Trung tâm Báo chí phục vụ Giỗ Tổ Hùng Vương – Lễ hội Đền Hùng năm 2011

(Mic.gov.vn) - Theo ông Phan Quang Thao, Giám đốc Sở TT&TT Phú Thọ, Trung tâm báo chí có nhiệm vụ phối hợp với các cơ quan liên quan cung cấp thẻ tác nghiệp, các thông tin, tài liệu cho các nhà báo trong và ngoài nước trên cơ sở tuân thủ quy chế phát ngôn và cung cấp thông tin của pháp luật Việt Nam. Đồng thời là nơi đón tiếp các nhà báo, nơi tác nghiệp của các phóng viên trong và ngoài nước.

Trung tâm báo chí đặt tại Sở TT&TT Phú Thọ được bố trí 01 phòng máy, đảm bảo cho các phóng viên hoạt động cùng lúc, với đầy đủ các dịch vụ như: đường kết nối Internet, máy in, máy fax, điện thoại... Ngoài ra, Trung tâm có những hoạt động hỗ trợ, giúp phóng viên tiếp cận thông tin một cách đa dạng, phong phú từ Ban chỉ đạo, Ban tổ chức; đồng thời tổ chức, hướng dẫn, hỗ trợ hoạt động tác nghiệp của báo chí được thuận lợi. Ngoài ra, phóng viên có thể truy cập vào Website Đền Hùng tại địa chỉ: www.denhung.org.vn hoặc Cổng Giao tiếp điện tử Phú Thọ tại địa chỉ: www.phutho.gov.vn để tìm hiểu thêm thông tin về Giỗ Tổ Hùng Vương – Lễ hội Đền Hùng năm 2011.

Trung tâm mở cửa đón phóng viên trong suốt thời gian diễn ra các hoạt động Giỗ Tổ Hùng Vương – Lễ hội Đền Hùng năm 2011.

Hà Thảo

Sở TT&TT Phú Thọ

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)