Nghệ An: Gặp mặt các cơ quan báo chí đầu Xuân Tân Mão

(Mic.gov.vn) - Chiều 15-2, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phối hợp với Sở Thông tin- Truyền thông tổ chức buổi gặp mặt báo chí đầu Xuân Tân Mão và giao ban báo chí tháng 2 năm 2011. Tới dự có các đồng chí: Trần Hồng Châu- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy- Chủ tịch HĐND tỉnh; Hồ Đức Phớc- Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy, lãnh đạo các sở, ban, ngành cấp tỉnh.


Đồng chí Tô Hồng Hải- Ủy viên BTV- Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và đồng chí Đặng Khắc Thắng- Phó giám đốc Sở TT-TT đồng chủ trì buổi gặp mặt.

Trong tháng Giêng, cũng như thời điểm trước, trong và sau Tết, các cơ quan báo chí đã tổ chức tốt các hoạt động tuyên truyền mừng Đảng, mừng Xuân, đón Tết; báo chí phản ánh đậm nét sự quan tâm của các ngành, các cấp trong việc chăm lo Tết cho người nghèo, các gia đình chính sách; tuyên truyền sâu rộng về các hoạt động lớn của tỉnh như chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI, kỷ niệm 81 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, 65 năm Ngày Tổng tuyển cử quốc hội đầu tiên...Tổ chức học tập, tuyên truyền và đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII vào cuộc sống...

Tại buổi gặp mặt, đại diện các cơ quan báo chí đã có nhiều ý kiến đóng góp về công tác phối hợp tuyên truyền các hoạt động KT-XH, AN-QP trên địa bàn, tạo điều kiện để các phóng viên tiếp cận thông tin nhanh, kịp thời, đúng định hướng.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo tỉnh, các đồng chí Trần Hồng Châu, Hồ Đức Phớc cảm ơn và ghi nhận đóng góp của các cơ quan báo chí và mong muốn báo chí tiếp tục đồng hành cùng tỉnh trong việc tuyên truyền, cổ vũ phong trào thi đua của tỉnh nhà. Tỉnh sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để báo chí hoạt động có hiệu quả, góp phần vào sự phát triển của tỉnh nhà.

Dịp này, UBND tỉnh đã khen thưởng 4 tập thể và 7 cá nhân có thành tích xuất sắc trong tuyên truyền lũ lụt năm 2010.

Sở TT&TT Nghệ An

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)