Đoàn viên Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thừa Thiên Huế tuyên truyền về sự an toàn của các trạm BTS

(Mic.gov.vn) - Trong hai ngày 15/01 và 17/01/2011, đoàn viên chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thừa Thiên Huế đã đồng loạt ra quân tuyên truyền về sự an toàn của các trạm thu phát sóng thông tin di động (BTS) tại địa bàn các huyện, thị xã thuộc tỉnh Thừa Thiên Huế.


Đợt tuyên truyền lần này được triển khai tại 06 điểm trường THPT: Phan Đăng Lưu, Hương Thủy, Đặng Huy Trứ, Nguyễn Đình Chiểu, Phong Điền, Nguyễn Chí Thanh nhằm tuyên truyền trong thầy cô giáo và các em học sinh hiểu được về tính an toàn về sức khỏe và tiêu chuẩn kỹ thuật của các trạm BTS. Thông qua cầu nối là các em học sinh sẽ là những tuyên truyền viên tích cực đến cha mẹ, người thân và bạn bè về sự an toàn của các trạm BTS. Song song với hoạt động tuyên truyền tại các điểm trường học, đoàn viên chi đoàn Sở cũng đã tỏa ra các điểm đông người (như chợ, siêu thị) và các địa điểm dân cư xung quanh trạm BTS để tuyên truyền, giải thích sự an toàn của các trạm BTS. Đoàn viên cũng đã giải đáp những thắc mắc, những câu hỏi từ người dân.

Thông qua hoạt động có ý nghĩa này nhằm tuyên truyền sâu rộng trong quần chúng nhân dân thuộc các huyện, thị xã trên địa bàn tỉnh nhận thức về sự an toàn của các trạm BTS; tạo sự an tâm trong nhân dân về các trạm BTS nhằm mục đích phát triển kinh tế, xã hội, bảo đảm thông tin liên lạc của địa phương.

Đây là hoạt động mở đầu cho các hoạt động nhằm hưởng ứng Năm Thanh niên 2011 của chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông, thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên trong hỗ trợ hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn của đơn vị.

Sở TT&TT Thừa Thiên Huế

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)