UBND tỉnh Lâm Đồng: Bổ nhiệm Giám đốc Sở TT&TT

(Mic.gov.vn) - Chiều ngày 07/06/2010, tại Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) Lâm Đồng đã tổ chức lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở. Đến tham dự buổi lễ có ông Đặng Văn An - Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở Nội vụ, ông Nguyễn Trọng Hoàng - Tỉnh ủy viên - Nguyên Giám đốc Sở TT&TT cùng toàn thể CBCC, VC thuộc Sở.


Thay mặt UBND tỉnh Lâm Đồng, ông Đặng Văn An đã trao quyết định này cho ông Nguyễn Đình Tạo - Phó Giám đốc Sở TT&TT giữ chức Giám đốc Sở với thời hạn bổ nhiệm là 05 năm kể từ ngày 01/06/2010. Phát biểu tại buổi lễ, ông Đặng Văn An chúc mừng ông Nguyễn Đình Tạo đã được tập thể cán bộ tín nhiệm và được Chủ tịch UBND tỉnh bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Sở. Đó là một vinh dự lớn và cũng là trách nhiệm nặng nề.

Ông Nguyễn Đình Tạo đã bày tỏ sự cám ơn Tỉnh ủy, UBND tỉnh Lâm Đồng đã tín nhiệm và bổ nhiệm ông. Ông Tạo xin hứa sẽ cố gắng hết sức mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng và nhà nước tin tưởng giao cho, góp phần đưa ngành TT&TT tỉnh nhà không ngừng phát triển, đi lên trong thời gian tới./.

Trung tâm quản lý Cổng TTĐT tỉnh

Văn Dũng

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)