Đắk Nông: Khai giảng khoá tập huấn chuyên ngành thông tin và truyền thông

(Mic.gov.vn) - Sáng nay 20/4/2010, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đăk Nông phối hợp với Viện Chiến lược Thông tin & Truyền thông thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức khai giảng lớp tập huấn chuyên ngành Thông tin và Truyền thông (TT&TT). Đến dự có tiến sĩ Phạm Mạnh Lâm, phó Viện trưởng viện Chiến lược Thông tin và Truyền thông; Đ/c Phạm Quý Dương – Giám đốc Trung tâm đào tạo bồi dưỡng Thông tin truyền thông thuộc Viện chiến lược TT&TT; đ/c Hà Trung Ký TUV – Giám đốc Sở TT&TT; đại diện Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ.

Thời gian tập huấn sẽ diễn ra trong 3 ngày, từ 20 đến 22/4/2010. Nội dung tập huấn tập trung vào các chuyên đề quản lý nhà nước về báo chí, quản lý nhà nước về xuất bản, quản lý nhà nước về phát thanh truyền hình và cung cấp một số văn bản, các chính sách, chủ trương của Đảng và nhà nước đối với các lĩnh vực báo chí, xuất bản và phát thanh truyền hình. Nội dung các chuyên đề do các giảng viên của viện Chiến lược Thông tin và Truyền thông thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông trình bày.

Đối tượng tập huấn bao gồm các đồng chí đang công tác tại các cơ quan báo chí của tỉnh; đại diện các sở, ban, ngành xuất bản bản tin, tài liệu không knh doanh, trang thông tin điện tử; lãnh đạo, chuyên viên các phòng văn hóa thông tin và đài truyền thanhn các huyện thị xã trong tỉnh.

Phát biểu tại lễ khai giảng đồng chí Hà Trung Ký TUV – Giám đốc Sở Thông tin và Tuyền thông tỉnh Đăk Nông đã nêu rõ mục đích, ý nghĩa và tầm quan trọng của lớp tập huấn, nhằm trang bị cho học viên những kiến thức cơ bản trong công tác quản lý hoạt động ngành thông tin phù hợp với tình hình thực tiễn của địa phương. Lớp học sẽ kết thúc vào ngày 22/4/2010.
 

Sở TT&TT Đắk Nông

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)