Sở TT&TT Hà Tĩnh phổ biến các văn bản quy phạm pháp luật về xuất bản, in, phát hành

(Mic.gov.vn) - Sáng 9/4/2010, Sở Thông tin và Truyền thông Hà TĨnh tổ chức Hội nghị phổ biến các văn bản quy phạm pháp luật về hoạt động xuất bản, in, phát hành trên địa bàn toàn tỉnh. Đến dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Viết Trường - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, lãnh đạo các sở, ban ngành có hoạt động xuất bản trên địa bàn và đầy đủ các cơ sở tham gia kinh doanh các hoạt động xuất bản, in, phát hành trên địa bàn toàn tỉnh.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được tiếp cận 9 văn bản quy phạm pháp luật về Xuất bản và được nghe đồng chí Nguyễn Kiểm – Cục trưởng Cục Xuất bản phổ biến tổng quát các vấn đề liên quan đến hoạt động xuất bản, in, phát hành đồng thời chỉ rõ những hành vi vi phạm Luật Xuất bản thường gặp ở địa phương. Qua đó Cục trưởng cũng thẳng thắn chia sẽ những khó khăn trong quản lý và thực thi luật Xuất bản ở các địa phương.

Các đại biểu về dự Hội nghị cũng đã được giải đáp các câu hỏi, vướng mắc trong vấn đề quản lý cũng như trong hoạt động sản xuất, kinh doanh xuất bản phẩm.
 

Tuyết Mây

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)