“Chào đón dịch vụ mới - My TV” trên địa bàn tỉnh Yên Bái

(Mic.gov.vn) - Sau thời gian thử nghiệm, ngày 26/03/2010, VNPT Yên Bái chính thức khai thác thương mại dịch vụ truyền hình tương tác MyTV.

VNPT Yên Bái đã nâng cấp hạ tầng mạng toàn diện đảm bảo cho việc triển khai dịch vụ MyTV. Với vật dụng phổ biến trong gia đình là chiếc TV, chỉ cần đầu tư thêm thiết bị đầu cuối cho phép thu, giải mã và hiển thị nội dung (Set - Top - Box) và một đường truyền Internet băng rộng của VNPT, khách hàng có thể tận hưởng những dịch vụ giá trị gia tăng tiện ích, mang tính hội tụ số của MyTV như: các dịch vụ quảng bá, các dịch vụ theo yêu cầu và đặc biệt là các dịch vụ tương tác.

Sự kiện khai trương dịch vụ MyTV đánh dấu nỗ lực của VNPT nói chung và VNPT Yên Bái nói riêng trong việc đa dạng hoá các dịch vụ cung cấp cho khách hàng. Trong thời gian tới, cùng với các nội dung trên MyTV liên tục được cập nhật thường xuyên để tạo ra sự mới mẻ và thu hút khách hàng, VNPT Yên Bái sẽ tăng cường chiến dịch quảng bá, giới thiệu để đông đảo nhân dân được biết về dịch vụ, các chương trình khuyến mại để đăng ký, tham gia.

Sự ra đời của MyTV tại Yên Bái hứa hẹn mang lại sự bùng nổ về truyền hình theo phong cách hoàn toàn mới: “Xem những gì bạn muốn!” và " Đã đến lúc truyền hình phụ thuộc vào bạn". MyTV sẽ tiếp tục phát triển các dịch vụ trên hệ thống IPTV như nhắn tin, gọi điện thoại, truy nhập Internet, mua sắm qua TV… Mục tiêu của MyTV là mang tới khách hàng những dịch vụ và tiện ích tốt nhất, đáp ứng đầy đủ nhu cầu giải trí với hình ảnh và âm thanh chất lượng cao, giúp khách hàng có thể chủ động lựa chọn và sử dụng các loại hình giải trí yêu thích phù hợp nhất.

Nhân dịp này, VNPT Yên Bái cũng triển khai chương trình khuyến mại dịch vụ "MegaVNN - Chào mừng dịch vụ MyTV". Đây là chương trình chăm sóc khách hàng của VNPT Yên Bái  dành cho các khách hàng đăng ký và sử dụng dịch vụ MegaVNN tại Yên Bái với những ưu đãi đặc biệt dành cho những lựa chọn cho từng đối tượng khách hàng như khuyến mại modem, phí đăng ký hay cước sử dụng dịch vụ...
 

Thanh Bình - Sở TT&TT Yên Bái

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)