Lào Cai: Khai mạc Hội Báo xuân Canh Dần 2010

(Mic.gov.vn) - Tối 26/2/2010, tỉnh Lào Cai đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc Hội báo xuân Canh Dần và triển lãm ảnh với chủ đề “Mừng Xuân Canh Dần- Mừng Đảng quang vinh- Mừng đất nước đổi mới”, thu hút đông đảo người dân và du khách tham quan.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và đại biểu tỉnh Vân Nam (Trung Quốc) cắt băng khai mạc Hội Báo Xuân 2010

Dự lễ khai mạc có các đồng chí: Tô Quang Thu, Phó Bí thư Tỉnh ủy; Phạm Kỳ, Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy - Chủ tịch Hội hữu nghị Việt - Trung tại Lào Cai; Bùi Thị Kim Dung, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đại diện của 3 tỉnh Lào Cai, Yên Bái, Phú Thọ; đại diện lãnh đạo các sở, ngành, các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương, nhân dân các dân tộc Lào Cai và đoàn đại biểu Châu Hồng Hà- tỉnh Vân Nam (Trung Quốc).

Hội báo Xuân Canh Dần là một hoạt động có ý nghĩa văn hoá lớn kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, 63 năm Ngày thành lập Đảng bộ tỉnh Lào Cai; chào mừng chương trình Du lịch về cội nguồn năm 2010 đồng thời tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho nhân dân các dân tộc và toàn thể những người làm công tác báo chí, tuyên truyền tỉnh Lào Cai trong dịp xuân mới. Những năm qua, báo chí địa phương đã không ngừng đổi mới về hình thức và nội dung, phát triển cả về số lượng và chất lượng, đóng góp cho thành tựu phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh.

Đồng chí Bùi Thị Kim Dung- Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã ghi nhận và biểu dương những thành tích và đóng góp của đội ngũ những người làm công tác báo chí, tuyên truyền của tỉnh Lào Cai. Năm 2010, đồng chí mong muốn đội ngũ những người làm báo sẽ tiếp tục cống hiến, đưa các chủ trương, đường lối, chính sách, pháp luật đến với nhân dân, tạo nên những tác phẩm báo chí xuất sắc phục vụ công chúng. 

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh Lào Cai và các đại biểu tỉnh Vân Nam (Trung Quốc) đã cắt băng khai mạc Hội báo xuân và triển lãm ảnh Xuân Canh Dần 2010.

Đ/c Tô Quang Thu Phó Bí thư Tỉnh uỷ trao Giải nhất cho đại diện Ban ban biên tập Bản Tin Thông tin & Truyền thông.

Hội Báo Xuân 2010 có 19 bản tin tham gia chấm bìa đẹp và trưng bày triển lãm. Ban Giám khảo cuộc thi đã trao Giải Nhất cho Bản tin Thông tin và Truyền thông của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Lào Cai; Giải Nhì thuộc về Bản tin Văn hóa- Thể thao- Du lịch của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Giải ba cho các bản tin: Thành phố Lào Cai của Thành ủy Lào Cai; Tuổi trẻ Lào Cai của Đoàn TNCS HCM tỉnh Lào Cai.
 

Thu Hiền - Tuấn Anh

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)