Hà Tĩnh: Giao ban báo chí tháng 7/2009

(Mic.gov.vn) - Chiều 6/8, tại Thành phố Hà Tĩnh, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Giao ban báo chí tháng 7/2009. Tham dự có đại diện lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh cùng đại diện các cơ quan thông tấn báo chí địa phương và trung ương đóng trên địa bàn Hà Tĩnh.

Sau khi nghe báo cáo về tình hình hoạt động báo chí và điểm báo một số tin bài tuyên truyền về Hà Tĩnh nổi bật trong tháng 7/2009, các đại biểu đã đánh giá về ưu điểm, khuyết điểm mà báo chí trung ương và địa phương đạt được trong tháng 7/2009 do Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông trình bày. Đồng thời, các đại biểu cũng đã cung cấp thêm nhiều thông tin liên quan đến tỉnh trong công tác giải phóng mặt bằng - hỗ trợ tái định cư, vấn đề tôn giáo, tuyên truyền dịch cúm A H1N1, các vấn đề liên quan đến các lĩnh vực đời sống của nhân dân do phóng viên các báo, đài tiếp xúc, nắm bắt tại các địa phương…
Cũng tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe Tổ công tác thực hiện Đề án 30 về cải cách hành chính của tỉnh báo cáo về tình hình thu thập, tổng hợp và công bố các quy trình TTHC của các ban, ngành, địa phương trên địa bàn tỉnh, theo đó, đến nay Hà Tĩnh đã chính thức công bố được 02 bộ TTHC chung dành cho cấp huyện và cấp xã, trong tháng 8 Tổ công tác sẽ tiếp tục trình UBND tỉnh ban hành bộ TTHC các Sở, ngành cấp tỉnh. Để cho các doanh nghiệp, nhà đầu tư và nhân dân tìm hiểu, nắm bắt, kịp thời ngoài công bố trên website tỉnh Hà Tĩnh đại diện Tổ công tác cũng đề nghị các cơ quan thông tin báo chí trung ương và địa phương tích cực đưa tin, bài tuyên truyền về các bộ TTHC đã ban hành.
Kết thúc buổi giao ban, các đại biểu đã được nghe lãnh đạo Sở TT&TT, lãnh đạo Ban Tuyên giáo giải trình một số vấn đề đại biểu quan tâm nêu ra trong hội nghị và thống nhất triển khai định hướng tuyên truyền trong tháng 8/2009 tại Hà Tĩnh.
 

Văn Đức

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)