Đoàn công tác BCĐ Quốc gia về CNTT đến thăm và làm việc với Sở TT&TT Bình Thuận

(Mic.gov.vn) - Ngày 18/7/2009, Đoàn công tác BCĐ Quốc gia về CNTT đã đến thăm và làm việc với Sở Thông tin và Truyền thông Bình Thuận. Đoàn công tác có GS.TSKH Đỗ Trung Tá – Phái viên của Thủ tướng Chính phủ – Phó Trưởng BCĐ Quốc gia về CNTT, TS Nguyễn Minh Hồng - Thứ trưởng Bộ TT&TT - Ủy viên BCĐ Quốc gia về CNTT, TS Nguyễn Anh Tuấn - Chánh văn phòng BCĐ Quốc gia về CNTT- Vụ trưởng Vụ CNTT, cùng Đoàn công tác Bộ TT&TT. Đến tham dự buổi làm việc trên còn có đại diện lãnh đạo của các doanh nghiệp Bưu chính, Viễn thông; các cơ quan Báo, Đài; cùng toàn thể CBCC Sở TT&TT và Trung tâm CNTT-TT.

Tại buổi làm việc, ông Lê Minh Tuấn – Giám đốc Sở TT&TT đã báo cáo Tình hình ứng dụng, phát triển CNTT tỉnh Bình Thuận trong thời gian vừa qua và kiến nghị với Đoàn công tác BCĐ CNTT Quốc gia một số vấn đề về: Hệ thống thư điện tử, PMDC, Trung tâm THDL và Khu CNTT tập trung tại địa phương.

Thay mặt Đoàn công tác, các Vụ phó, Vụ trưởng CNTT, Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng đã trả lời các kiến nghị của Sở TT&TT và hướng giải quyết trong thời gian tới. Phát biểu tại buổi làm việc, Phó Trưởng BCĐ CNTT Quốc gia – GS.TSKH Đỗ Trung Tá rất phấn khởi và đánh giá cao sự phát triển CNTT-TT của Bình Thuận, đặc biệt là vai trò của Sở TT&TT, BCĐ CNTT của Tỉnh đã làm được nhiều việc để phát triển CNTT-TT của tỉnh. Đồng chí Phó Trưởng BCĐ đã thông tin những cơ chế, chính sách, đường lối, chủ trương của Chính phủ, BCĐ CNTT Quốc gia và Bộ TT&TT trong các lĩnh vực của ngành Thông tin và Truyền thông để định hướng cho Sở TT&TT hoạt động và phát triển. Bên cạnh đó, đồng chí Phó Trưởng BCĐ cũng rất quan tâm đến các doanh nghiệp BCVT, ông đã định hướng và chỉ ra những việc cần phải làm để các doanh nghiệp BCVT phát triển sản xuất kinh doanh./.

Đôn Huy

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)