Bộ Bưu chính, Viễn thông làm việc với Sở Bưu chính Viễn thông Lào Cai

(Mic.gov.vn) - 

Thứ trưởng Bộ BCVT trao kỷ niệm chương Ngày 15/3/2007, tại Sở BCVT Lào Cai, đoàn công tác của Bộ BCVT do Thứ trưởng Bộ Bưu chính Viễn thông Nguyễn Thành Hưng dẫn đầu đã có buổi làm việc với Sở BCVT Lào Cai. Tại buổi làm việc, đồng chí Tô Trọng Tôn- Giám đốc Sở BCVT Lào Cai trình bày báo cáo tóm tắt tình hình hoạt động và những kiến nghị của Sở BCVT Lào Cai trong thời gian triển khai thực hiện công tác quản lý nhà nước về BCVT&CNTT tại địa bàn. Đồng chí Nguyễn Thành Hưng đánh giá cao những thành tích mà tập thể Lãnh đạo, cán bộ, công chức của Sở BCVT Lào Cai đã đạt được, Sở BCVT Lào Cai là một trong những Sở đã dẫn đầu trong phong trào thi đua của Bộ...


Thứ trưởng Bộ BCVT trao kỷ niệm chương Ngày 15/3/2007, tại Sở BCVT Lào Cai, đoàn công tác của Bộ BCVT do Thứ trưởng Bộ Bưu chính Viễn thông Nguyễn Thành Hưng dẫn đầu đã có buổi làm việc với Sở BCVT Lào Cai. Tại buổi làm việc, đồng chí Tô Trọng Tôn- Giám đốc Sở BCVT Lào Cai trình bày báo cáo tóm tắt tình hình hoạt động và những kiến nghị của Sở BCVT Lào Cai trong thời gian triển khai thực hiện công tác quản lý nhà nước về BCVT&CNTT tại địa bàn. Đồng chí Nguyễn Thành Hưng đánh giá cao những thành tích mà tập thể Lãnh đạo, cán bộ, công chức của Sở BCVT Lào Cai đã đạt được, Sở BCVT Lào Cai là một trong những Sở đã dẫn đầu trong phong trào thi đua của Bộ, có nhiều thành tích nổi bật trong việc ổn định tổ chức, triển khai công tác quản lý nhà nước, phối hợp và chỉ đạo nhịp nhàng các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn.

Thứ trưởng đã trực tiếp giải quyết những khó khăn, vướng mắc theo đề nghị của Sở BCVT Lào Cai. Tuy nhiên, những kiến nghị chưa giải quyết được ngay do liên quan đến cơ chế, chính sách chung của Nhà nước, Thứ trưởng yêu cầu Sở BCVT Lào Cai phải phối hợp chặt chẽ với các đơn vị thuộc Bộ để cùng sớm giải quyết những khó khăn, vướng mắc cụ thể cho phù hợp với điều kiện địa phương.

Cùng ngày, đoàn đã công tác dự Hội nghị triển khai kế hoạch 2007 và trao kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Bưu chính Viễn thông và Công nghệ thông tin” cho các đồng chí Lãnh đạo của tỉnh Lào Cai. Cùng dự Hội nghị này về phía tỉnh Lào Cai có đ/c Sùng Chúng- Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân, đ/c Phạm Văn Cường – Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện Lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành và các doanh nghiệp BCVT&CNTT trên địa bàn tỉnh.

Thay mặt Bộ Bưu chính Viễn thông, Thứ trưởng Nguyễn Thành Hưng đã biểu dương những thành tích đã đạt được trong năm 2006 của Bưu điện tỉnh Lào Cai đối với việc phát triển mạng lưới, dịch vụ BCVT. Thứ trưởng yêu cầu Bưu điện tỉnh quyết tâm và khẩn trương sớm triển khai chương trình kế hoạch năm 2007 đó là một trong 7 chương trình trọng tâm, quan trọng mà Lãnh đạo tỉnh sẽ tập trung chỉ đạo trong năm 2007. Thứ trưởng lưu ý năm năm 2007 là năm bản lề của “hội nhập và phát triển”, đề nghị Bưu điện tỉnh cần tập trung giải quyết một số nhiệm vụ: Tăng cường đoàn kết, ổn định tổ chức, sớm thực hiện tốt công tác chia tách BCVT mà Bưu điện tỉnh Lào Cai là một trong những đơn vị tiên phong; Không ngừng đổi mới phương pháp quản lý nhằm nâng cao tính tự chủ, khả năng cạnh tranh trong sản xuất kinh doanh và tiếp tục khẳng định được vị trí, vai trò của mình trong lĩnh vực BCVT trên địa bàn; tiếp tục là đơn vị chủ đạo trong hoạt động phục vụ công ích, an ninh, quốc phòng… Bộ BCVT sẽ tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc của đơn vị trong quá trình thực hiện các nhiệm vụ công ích, an ninh, quốc phòng thông qua những cơ chế, chính sách điều chỉnh phù hợp.

Hồ Hải

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)