Bộ Bưu chính Viễn thông làm việc với Sở BCVT tỉnh Đồng Nai

(Mic.gov.vn) - 

Ngày 4/10/2006, Thứ trưởng Bộ BCVT Trần Đức Lai đã thăm và làm việc với Sở BCVT Đồng Nai, Bưu điện tỉnh Đồng Nai và Công ty cổ phần SACOM.


Ngày 4/10/2006, Thứ trưởng Bộ BCVT Trần Đức Lai đã thăm và làm việc với Sở BCVT Đồng Nai, Bưu điện tỉnh Đồng Nai và Công ty cổ phần SACOM.

Làm việc với Sở BCVT Đồng Nai, Thứ trưởng đã ghi nhận, biểu dương những cố gắng của các cán bộ, nhân viên của Sở trong thời gian qua, có nhiều linh hoạt và năng động trong công tác quản lý nhà nước. Thứ trưởng củng đã ghi nhận những kiến nghị mà Sở nêu ra, và Lãnh đạo Bộ cũng như các cơ quan hữu quan sẽ xem xét, tìm giải pháp tháo gỡ trong thời gian tới.

Nói chuyện với trên 100 cán bộ chủ chốt của BĐ Tỉnh Đồng Nai, Thứ trưởng Trần Đức Lai đã chia sẻ những khó khăn mà đơn vị đang gặp trong việc thực hiện kế hoạch doanh thu, và phát triển máy điện thoại. Tuy nhiên, theo Thứ trưởng, nếu nhìn tổng thể toàn Ngành vẫn có được sự phát triển tốt, trong đó có đóng góp của BĐ Đồng Nai.

Cùng ngày, Thứ trưởng Trần Đức Lai đã tới thăm Công ty cổ phần SACOM cùng các đơn vị thành viên của SACOM là Công ty cáp Sài Gòn SCC và Công ty sản xuất ống nhựa SAM PHÚ. Thứ trưởng cũng đã tới tận công trường đang xây dựng nhà máy liên doanh cáp TAI HAN (giữa SACOM và Hàn Quốc). Ông Sung Im Ha - Tổng giám đốc TAI HAN đã tiếp Thứ trưởng và những cán bộ cùng đi.

Hồng Loan

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)