Bộ Bưu chính Viễn thông làm việc với Sở BCVT Hải Dương

(Mic.gov.vn) - 

Chiều ngày 11/7/2006 tại Hải Dương, Thứ trưởng Vũ Đức Đam đã có buổi làm việc với Sở BCVT Hải Dương, cùng dự buổi làm việc có các đồng chí lãnh đạo Cục, Vụ chức năng của Bộ BCVT.


Chiều ngày 11/7/2006 tại Hải Dương, Thứ trưởng Vũ Đức Đam đã có buổi làm việc với Sở BCVT Hải Dương, cùng dự buổi làm việc có các đồng chí lãnh đạo Cục, Vụ chức năng của Bộ BCVT.

Đồng chí Nguyễn Đình Thắng- Giám đốc Sở BCVT Hải Dương đã báo cáo khái quát tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh, tình hình phát triển về BCVT&CNTT của tỉnh trong 6 tháng vừa qua và việc triển khai thực hiện công tác quản lý nhà nước về BCVT&CNTT của Sở BCVT Hải Dương.

Sau khi nghe báo cáo của Sở BCVT Hải Dương, Thứ trưởng Vũ Đức Đam đã có ý kiến: Biểu dương sự cố gắng, nỗ lực của tập thể cán bộ, công chức của Sở BCVT Hải Dương trong thời gian qua. Đ/c đã đánh giá cao hoạt động của Sở BCVT Hải Dương đã đóng góp rất tích cực cho sự nghiệp phát triển KT-XH của tỉnh, đã khẳng định được vị trí, vai trò của Sở trong việc thực hiện nhiệm vụ quản lý nhà nước về BCVT&CNTT.

Đối với việc triển khai công tác quản lý nhà nước tại địa phương, Sở BCVT Hải Dương là một trong những Sở đầu tiên chủ trì, tham mưu cho tỉnh tiến hành tổng kết Chỉ thị 58/CT-TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh ứng dụng và phát triển CNTT và cũng là Sở sớm trỉển khai được việc xây dựng Quy hoạch phát triển BCVT &CNTT giai đoạn 2006 -2010 và định hướng đến 2020.

Thứ trưởng đã trực tiếp trao đổi và giải quyết một số vướng mắc, kiến nghị của Sở và cũng ghi nhận những kiến nghị của Sở BCVT Hải Dương liên quan đến công tác quản lý nhà nước ở địa phương chưa giải quyết ngay trong buổi làm việc này và sẽ chỉ đạo các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ sớm nghiên cứu, đề xuất cơ chế chính sách phù hợp, giải quyết một cách triệt để các khó khăn, kiến nghị của các Sở BCVT nói chung và Sở BCVT Hải Dương nói riêng.

Cùng ngày, Thứ trưởng Vũ Đức Đam đã có buổi làm việc với các đồng chí Bí thư và Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương. Tại buổi làm việc, một số kiến nghị cụ thể của Sở BCVT Hải Dương (như kiến nghị về địa điểm, trụ sở, cơ chế phối hợp giải quyết công việc….) đã được Lãnh đạo Bộ và Lãnh đạo tỉnh Hải Dương trao đổi và định hướng giải quyết cho Sở BCVT Hải Dương. Kết thúc buổi làm việc, Thứ trưởng Vũ Đức Đam thay mặt Lãnh đạo Bộ cám ơn Lãnh đạo tỉnh Hải Dương đã quan tâm đến sự nghiệp phát triển BCVT&CNTT, đến hoạt động của Sở BCVT và hy vọng lĩnh vực BCVT&CNTT sẽ nhận được sự quan tâm hơn nữa của Lãnh đạo tỉnh uỷ, Uỷ ban.

Hồng Hải

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)