Bưu điện tỉnh Lạng Sơn là doanh nghiệp tiêu biểu của tỉnh năm 2014

(Mic.gov.vn) - Kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam, tối ngày 13/10 tại Trung tâm hội nghị tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm ngày Doanh nhân Việt Nam và tôn vinh danh hiệu cho doanh nhân và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn lần thứ Nhất - năm 2014. Dự buổi lễ có các đồng chí Lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, Ban Thi đua Khen thưởng Trung ương; Lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành của tỉnh và đại diện hơn 500 doanh nghiệp trong tỉnh.


Bưu điện tỉnh Lạng Sơn là một trong 15 doanh nghiệp tiêu biểu của tỉnh năm 2014

Đây là năm đầu tiên tỉnh Lạng Sơn tiến hành bình chọn và trao giải thưởng cho các doanh nghiệp, doanh nhân xuất sắc, tiêu biểu, có nhiều thành tích đóng góp trong phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Ban tổ chức đã bình xét và lựa chọn được 15 doanh nghiệp và 10 doanh nhân tiêu biểu được tôn vinh tại buổi Lễ. Bưu điện tỉnh Lạng Sơn vinh dự là một trong những doanh nghiệp được tôn vinh “Doanh nghiệp tiêu biểu tỉnh Lạng Sơn lần thứ Nhất - năm 2014”.
 
Cũng trong sự kiện này, đồng chí Phạm Thị Loan, Phó Giám đốc phụ trách Bưu điện tỉnh được tôn vinh là một trong 10 doanh nhân tiêu biểu của tỉnh Lạng Sơn. Được biết, cũng trong năm 2014, đồng chí Loan đã được Trung tâm Văn hóa Doanh nhân phong tặng Danh hiệu “Doanh nhân Văn hóa - Nữ tướng thời bình”.
 
Phần thưởng cao quý mà cá nhân Phó Giám đốc Phạm Thị Loan và tập thể Bưu điện tỉnh Lạng Sơn được trao tặng là sự ghi nhận cho những nỗ lực, cố gắng phấn đấu không biết mệt mỏi trong suốt thời gian qua; góp phần vào sự nghiệp phát triển chung của ngành Bưu điện và của tỉnh Lạng Sơn hôm nay.

Phương Mai

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)