Triển khai Bản đồ thông tin dịch tễ Covid-19 tại Hải Phòng

Chiều 27/2, thực hiện chỉ đạo của Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng, Sở Thông tin và Truyền thông Hải Phòng phối hợp với Sở Y tế và Viettel Hải Phòng triển khai Bản đồ thông tin dịch tễ Covid-19 trên địa bàn thành phố và thực hiện bàn giao cho Sở Y tế quản lý, vận hành.

Cao Bằng: Thực hiện khen thưởng trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Tăng cường công tác tuyên truyền, phát hiện, biểu dương và khen thưởng kịp thời đối với các tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch bệnh (không đợi đến khi hết dịch mới thực hiện khen thưởng).

Na Rì: Tăng cường tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19

Những ngày qua, huyện Na Rì (tỉnh Bắc Kạn) đã tăng cường công tác tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19 bằng nhiều hình thức.

Tăng cường phòng dịch COVID-19 tại các công trình xây dựng

Sở Xây dựng Phú Yên vừa có văn bản yêu cầu các chủ đầu tư, các đơn vị tư vấn giám sát, thi công phải thực hiện nghiêm các quy định Nhà nước về việc phòng, chống dịch COVID-19.

Nâng cao hiệu quả tuyên truyền về phòng chống dịch COVID-19

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Phú Yên vừa có văn bản yêu cầu các huyện, thị, thành ủy, đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy, MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội tỉnh, Sở TT-TT và các cơ quan báo chí tổ chức quán triệt sâu sắc, tuyên truyền rộng rãi Lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và Lời kêu gọi của đồng chí Huỳnh Tấn Việt, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh kêu gọi toàn Đảng bộ, toàn quân và toàn dân trong tỉnh phát huy truyền thống đoàn kết, thống nhất ý chí và hành động, chung sức, đồng lòng vượt qua khó khăn, thách thức, ngăn chặn hiệu quả đại dịch COVID-19.

Thực hiện cách ly xã hội: Chuyển biến khi chính quyền “mạnh tay”

Trong ngày 13-4, tình trạng các cửa hàng kinh doanh mặt hàng không thiết yếu “nửa đóng, nửa mở” bán hàng đã giảm ở một số nơi mà Báo Hànộimới từng phản ánh sau khi chính quyền cơ sở tăng cường tuần tra, kiểm soát và xử lý.  

Báo chí quốc tế kêu gọi học hỏi Việt Nam kinh nghiệm chống dịch COVID-19

Mặc dù có nguồn lực hạn chế, Việt Nam đã chủ động thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh COVID-19 hiệu quả.

Những hành động đẹp tiếp sức trong công tác phòng, chống dịch

Sáng 7-4, Hội Doanh nhân trẻ Thái Nguyên đã trao tặng 500 bộ Kit test phát hiện COVID-19 cho Ủy ban MTTQ tỉnh. Tổng trị giá 500 bộ Kit này là 250 triệu đồng, do Hội Doanh nhân trẻ của tỉnh vận động Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tài trợ nhằm hỗ trợ công tác phòng chống, chẩn đoán, chữa trị dịch bệnh tại địa phương; đồng thời thể hiện trách nhiệm với cộng đồng của các doanh nhân, doanh nghiệp.

 

Sông Lô chủ động triển khai phòng, chống Covid-19 trong tình hình mới

Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, huyện Sông Lô (tỉnh Vĩnh Phúc) đã chủ động, khẩn trương triển khai nhiều giải pháp phòng ngừa và ứng phó để phát hiện sớm, xử lý kịp thời và ngăn chặn nguy cơ lây lan dịch bệnh trên địa bàn.

Xã Yên Phương ủng hộ gần 60 triệu đồng phòng, chống Covid – 19

Hưởng ứng lời kêu gọi Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống Covid-19 của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Ủy ban MTTQ xã Yên Phương (Yên Lạc, Vĩnh Phúc) đã phát động phong trào chung tay ủng hộ phòng, chống Covid-19 tới cán bộ, đảng viên, nhân dân trong xã.

Thủ tướng yêu cầu làm nhanh gói hỗ trợ vì “cuộc sống người dân không thể chờ đợi hơn”

Chiều nay, 5/4, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã chủ trì cuộc họp Thường trực Chính phủ về dự thảo Nghị quyết về các biện pháp hỗ trợ người dân gặp khó khăn do đại dịch COVID-19.