Cục Xuất bản, In và Phát hành xử phạt 43 triệu đồng đối với tổ chức, cá nhân vi phạm hành chính

Mới đây, Cục Xuất bản, In và Phát hành đã ban hành quyết định xử phạt hành chính đối với các tổ chức, cá nhân vi phạm hành chính trong lĩnh vực xuất bản, in và phát hành với tổng số tiền 43 triệu đồng.

Xử phạt các doanh nghiệp sử dụng tần số và thiết bị phát sóng vô tuyến điện không có giấy phép

Mới đây, Trung tâm Tần số Vô tuyến điện II (thuộc Cục Tần số Vô tuyến điện – Bộ TT&TT) đã ban hành các quyết định xử phạt vi phạm hành chính các doanh nghiệp do sử dụng tần số và thiết bị phát sóng vô tuyến điện không có giấy phép.

Xử phạt vi phạm hành chính hơn 70 triệu đồng đối với các tổ chức, doanh nghiệp

Các cơ quan chức năng của Bộ TT&TT vừa ban hành các quyết định xử phạt vi phạm hành chính với tổng số tiền hơn 70 triệu đồng đối với các tổ chức, doanh nghiệp vi phạm trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, công nghệ thông tin, tần số vô tuyến điện và hoạt động xuất bản, in và phát hành.

Xử phạt 03 tổ chức sử dụng tần số không đúng quy định

Vừa qua, các cơ quan chức năng của Bộ TT&TT đã ra các quyết định xử phạt vi phạm hành chính Công ty TNHH Tập đoàn Xây dựng Delta, Công ty cổ phần đầu tư xây dựng dân dụng Hà Nội và Công ty Bảo đảm an toàn hàng hải Nam Trung Bộ.

Xử phạt Báo Pháp luật và Xã hội, Tạp chí điện tử Sở hữu trí tuệ và Sáng tạo

Mới đây, cơ quan chức năng của Bộ TT&TT đã ban hành các quyết định xử phạt hành chính đối với Báo Pháp luật và Xã hội, Tạp chí điện tử Sở hữu trí tuệ và Sáng tạo do đã vi phạm các quy định tại Nghị định 159/2013/NĐ-CP ngày 12/11/2013 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động báo chí, xuất bản.

Xử phạt tổ chức vi phạm về sử dụng tên miền quốc tế và tần số

Mới đây, các cơ quan chức năng của Bộ TT&TT đã ban hành các quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với 03 tổ chức gồm: Công ty TNHH Powernet; Công ty TNHH Vietart Food&Beverage và Công ty Cổ phần Anh ngữ APAX.

Thực hiện không đúng tôn chỉ, mục đích, 03 tạp chí điện tử bị phạt

Ngày 7/9/2018 vừa qua, Cục Báo chí đã ban hành các quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với 03 tạp chí điện tử: Tạp chí điện tử Sức khỏe và Môi trường; Tạp chí điện tử TTV; Tạp chí điện tử Môi trường và cuộc sống.

Sử dụng tần số và thiết lập trang TTĐT không có giấy phép, 03 công ty bị xử phạt

Các cơ quan chức năng của Bộ Thông tin và Truyền thông vừa ban hành các quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với 03 tổ chức: Công ty TNHH Du lịch Năm Châu, Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Hòa Lâm và Công ty Cổ phần truyền thông HDTV Việt Nam.

Xử phạt 03 công ty vi phạm quy định của pháp luật về nhãn hàng hóa

Ngày 27/8, Thanh tra Bộ TT&TT đã ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty cổ phần Masscom Việt Nam, Công ty TNHH nhà nước một thành viên thương mại và xuất nhập khẩu Viettel và Công ty TNHH xuất nhập khẩu Mobell.

Tước quyền sử dụng 3 tháng giấy phép hoạt động của báo Tuổi trẻ Online

Bộ TT&TT quyết định tước quyền sử dụng 03 tháng giấy phép hoạt động của báo Tuổi trẻ Online, xử phạt 220 triệu đồng.