CMC Telecom cùng Check Point “hóa giải” các mối đe dọa trong bảo mật Cloud

 Sáng ngày 30/11, CMC Telecom đã cùng Check Point tổ chức hội thảo trực tuyến “Secure Cloud, Transform Your Business” nhằm “hóa giải” những mối đe dọa về an toàn thông tin cho doanh nghiệp bằng những công nghệ bảo mật tiên tiến nhất.

CMC Telecom cùng Check Point “hóa giải” các mối đe dọa trong bảo mật CloudMới

 Sáng ngày 30/11, CMC Telecom đã cùng Check Point tổ chức hội thảo trực tuyến “Secure Cloud, Transform Your Business” nhằm “hóa giải” những mối đe dọa về an toàn thông tin cho doanh nghiệp bằng những công nghệ bảo mật tiên tiến nhất.

Cuộc chiến ransomware và thành phố thông minhMới

Thành phố thông minh (TPTM) là tương lai, nhưng các công nghệ thúc đẩy TPTM hoạt động hiệu quả hơn cũng khiến các thành phố trở nên dễ bị tấn công mạng hơn.

5 sai lầm trong bảo mật thông tin cá nhânMới

 Bên cạnh việc tội phạm mạng xuất hiện ngày nhiều, sử dụng phương thức lừa đảo ngày càng tinh vi, cũng có những thao tác sai lầm của người dùng khiến cho sự riêng tư và thông tin cá nhân có nguy cơ bị xâm phạm.

71% tổ chức có bộ phận chuyên trách về an toàn thông tinMới

71% tổ chức được khảo sát đã có đơn vị/bộ phận chuyên trách về an toàn thông tin; 59% các tổ chức dự kiến thuê ngoài (out-source) các dịch vụ về bảo đảm an toàn thông tin…

Sử dụng trạm sạc smartphone công cộng có an toàn không?Mới

Cổng USB không chỉ dùng để sạc pin cho smartphone, mà còn dùng để truyền dữ liệu. Thậm chí, còn có riêng một thuật ngữ dùng để chỉ loại tấn công mạng qua cổng sạc pin, là juice jacking. Trong khi đó, điện thoại lưu trữ khá nhiều thông tin cá nhân và cả tài khoản ngân hàng.

Không phải tất cả hacker đều xấuMới

Chúng ta thường nghe nói đến hacker mũ đen, hacker mũ trắng và hacker mũ xám, nhưng thực tế còn có hacker mũ đỏ, hacker mũ xanh da trời, hacker mũ xanh lá cây. Họ là ai và họ làm gì?

Panasonic thừa nhận bị tấn công mạngMới

Hãng sản xuất công nghệ khổng lồ của Nhật Bản Panasonic vừa xác nhận mạng lưới của họ bị xâm nhập bất hợp pháp trong một cuộc tấn công mạng.

"Hóa giải” các mối đe dọa trong bảo mật điện toán đám mâyMới

 Mới đây, CMC Telecom đã cùng Check Point tổ chức hội thảo trực tuyến "Secure Cloud, Transform Your Business" nhằm "hóa giải" những mối đe dọa về an toàn thông tin cho doanh nghiệp bằng những công nghệ bảo mật tiên tiến nhất.

Sự biến đổi của Internet và chiến lược đảm bảo an toàn mạng trong giai đoạn mớiMới

Internet ngày nay đã trở thành nền tảng thiết yếu cho mọi hoạt động kinh tế, xã hội, đồng thời có nhiều biến đổi, làm nảy sinh các thách thức đặt các quốc gia trước yêu cầu chiến lược giai đoạn mới để hưởng lợi từ việc phát triển, khai thác Internet nhưng giải quyết tốt vấn đề đảm bảo lợi ích quốc gia, độc lập chủ quyền.

Phương án bảo mật cho ngành ngân hàng trong thời đại mởMới

Open banking - Ngân hàng mở đang trở nên phổ biến, và bài học từ Australia về vấn đề an ninh mạng có thể được nhiều quốc gia quan tâm.