Gần 1.800.000 túi an sinh được chuyển đến các quận, huyện, TP Thủ ĐứcMới

Từ nguồn tiếp nhận của các cơ quan, doanh nghiệp, mạnh thường quân, Trung tâm An sinh TPHCM đã phân phối đến các đơn vị tuyến đầu chống dịch, địa phương trên địa bàn toàn TP với tổng giá trị lên đến 98.788.885.322 đồng.

Giả trang Hội đồng hương kêu gọi người dân về quê có thu phí

Những ngày qua, mạng xã hội xuất hiện các trang, nhóm không rõ nguồn gốc mang tên “Hội đồng hương Sóc Trăng”, đăng tải nhiều thông tin kêu gọi người dân tỉnh nhà đóng tiền để đăng ký về quê. 

TP.HCM: Đẩy mạnh truyền thông về hoạt động phòng, chống dịch COVID-19 của công chức Sở, ban, ngành

Sở TT&TT TP>HCM vừa có văn bản số 1822/STTTT-BC đề nghị UBND TP.Thủ Đức, quận - huyện, Trung tâm báo chí TP, các cơ quan báo chí đẩy mạnh thông tin, truyền thông về hoạt động của các Đoàn công tác của công chức sở, ban, ngành Thành phố tham gia phòng, chống dịch COVID-19 tại cơ sở trên địa bàn TP.HCM.

Bắc Ninh tiếp sức hơn 3 tỷ đồng “Sóng và máy tính cho em”

Tỉnh Bắc Ninh hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Bộ TT&TT đóng góp hơn tỷ đồng ủng hộ chương trình "Sóng và máy tính cho em".

Hà Nội bổ sung gần 49 tỷ đồng để ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất nông nghiệp

Huyện Ba Vì được bổ sung kinh phí nhiều nhất, 15,29 tỷ đồng, tiếp đến là các huyện: Phú Xuyên, Phúc Thọ, Thanh Oai, Mê Linh, Thanh Trì, Quốc Oai.

Gần 1,8 triệu túi an sinh được trao tới tay người dân TP.HCM

Tính từ ngày 15/8/2021 đến 14/9/2021, tổng số túi an sinh đã chuyển tới các quận, huyện, thành phố Thủ Đức là 1.783.660 túi. Riêng trong ngày 14/9 đã chuyển 5000 phần quà hỗ trợ người dân khó khăn.

Hà Tĩnh ra mắt Hệ thống Giám sát và điều hành thông minh IOC

Vừa qua, UBND tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức ra mắt Hệ thống Giám sát và Điều hành thông minh (IOC Hà Tĩnh). Các đồng chí Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ Hoàng Trung Dũng; Chủ tịch UBND tỉnh Võ Trọng Hải; Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Trần Tú Anh; các Phó Chủ tịch UBND tỉnh: Nguyễn Hồng Lĩnh, Đặng Ngọc Sơn, Lê Ngọc Châu; lãnh đạo một số sở ngành, đơn vị liên quan dự lễ ra mắt.

TP.HCM cảnh báo việc đưa thông tin sai sự thật để kêu gọi từ thiện

UBND phường 10, quận Gò Vấp và Phòng Công tác xã hội Bệnh viện Hùng Vương (TP.Hồ Chí Minh) đã đưa ra cảnh báo về hiện tượng một số nơi đưa tin thất thiệt để kêu gọi từ thiện.

Bắc Giang: Tăng cường xử lý tin giả, tin sai sự thật về Covid-19 trên mạng

Giữa lúc dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp ảnh hưởng và tác động lớn đến sự phát triển kinh tế, xã hội và đời sống, sức khỏe của Nhân dân, thì tình trạng phát tán tin giả, tin sai sự thật trên mạng xã hội về tình hình dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh diễn ra phức tạp, gây khó khăn công tác phòng, chống dịch của các cấp, các ngành, địa phương, gây hoang mang, bức xúc trong dư luận xã hội. Thời gian qua, Sở Thông tin và Truyền thông đã phối hợp chặt chẽ với các đơn vị chức năng của Bộ Thông tin và Truyền thông, Công an tỉnh và các ngành, địa phương tiến hành rà soát, kiểm tra, xử lý các trường hợp vi phạm và yêu cầu gỡ bỏ các thông tin sai sự thật về tình hình dịch, gây hoang mang trong nhân dân, xúc phạm uy tín của tổ chức, danh dự nhân phẩm cá nhân tham gia chống dịch.

Ninh Bình: Trao giải cuộc thi "Trắc nghiệm tìm hiểu về Chuyển đổi số trên mạng Internet" kỳ I - năm 2021

Chiều 10/9, tại Sở Thông tin và Truyền thông Ninh Bình, Ban tổ chức cuộc thi "Trắc nghiệm tìm hiểu về Chuyển đổi số trên mạng Internet" năm 2021 đã tổ chức trao giải cuộc thi "Trắc nghiệm tìm hiểu về chuyển đổi số trên mạng Internet" kỳ I- năm 2021. Dự lễ trao giải có các đồng chí: Tống Quang Thìn, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; lãnh đạo các sở, ngành và 11 cá nhân tiêu biểu xuất sắc đạt giải tại Cuộc thi.