Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ bảy, ngày 24/02/2024

CHUYỂN ĐỔI SỐ - CHÍNH PHỦ SỐ

Tiết kiệm 90% chi phí và thời gian ký kết hợp đồng nhờ vContract của Viettel

05/12/2023 05:10 SA Xem cỡ chữ
(Mic.gov.vn) - 

 Giải pháp chứng thực hợp đồng điện tử vContract của Viettel sẽ đảm bảo tính pháp lý cho hợp đồng theo quy định của pháp luật.


s98_1.PNG

 Số liệu tại Phiên họp lần thứ 5 của Ủy ban Quốc gia về chuyển đổi số vào ngày 25.2 vừa qua cho biết, tỷ lệ doanh nghiệp sử dụng hợp đồng điện tử (đa số là bản chưa có chứng thực) đạt 50%. Có nghĩa, số hợp đồng điện tử hàng tháng sẽ rất lớn, đặt ra yêu cầu về chứng thực và quản lý các hợp đồng điện tử này.

Hiện nay, mới chỉ có ít đơn vị được cấp Giấy xác nhận đăng ký cung cấp dịch vụ chứng thực hợp đồng điện tử. Trong đó, giải pháp Chứng thực Hợp đồng điện tử Viettel (vContract) là một trong số những dịch vụ sớm nhất được cấp Giấy xác nhận.

Với hệ sinh thái sản phẩm CNTT đa dạng, Viettel có khả năng cung cấp trọn bộ giải pháp từ thiết yếu đến nâng cao cho mọi khách hàng, giúp doanh nghiệp tiến tới thời kỳ "vận hành không giấy, ký số không chạm".

Trong đó, vContract là nền tảng hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số toàn diện, vận hành không giấy tờ, ký kết mọi lúc, mọi nơi, tiết kiệm lên đến 90% chi phí in ấn, vận chuyển, lưu trữ và thời gian ký kết hợp đồng.

Theo đó, hợp đồng ký kết trên vContract được bảo mật và an toàn đáp ứng quy định về tính toàn vẹn nội dung theo quy định tại Nghị định 52/2013/NĐ-CP tuân thủ các quy định của Nhà nước, có giá trị pháp lý tương đương hợp đồng giấy ký theo phương thức truyền thống.

Viettel định hướng xây dựng lộ trình ứng dụng các công nghệ mới nhất AI, Blockchain hứa hẹn đem đến cho khách hàng giải pháp Chứng thực Hợp đồng điện tử đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp.

Theo thanhnien .vn

Lượt truy cập: 180

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)