Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ sáu, ngày 01/03/2024

CHUYỂN ĐỔI SỐ - CHÍNH PHỦ SỐ

Hợp đồng điện tử: Nâng cao tối đa hiệu suất kinh doanh

05/12/2023 00:40 SA Xem cỡ chữ

s84_1.PNG

 Hợp đồng điện tử đang dần trở thành một phương pháp tối ưu hóa, giúp đẩy nhanh quá trình giao dịch điện tử.

Chuyển đổi số đang được đẩy mạnh toàn cầu. Nhiều công nghệ được doanh nghiệp ứng dụng để nâng cao hiệu suất kinh doanh, trong đó có việc số hóa những giấy tờ hợp đồng truyền thống. Tiết kiệm chi phí và rút ngắn quy trình ký kết từ 48 giờ xuống còn 1 phút so với hợp đồng điện tử tại đây.

Tiết kiệm thời gian

Hợp đồng giấy truyền thống yêu cầu soạn thảo, in ấn, phê duyệt và trình ký tận tay quản lý nhưng hợp đồng điện tử sẽ rút ngắn những bước này khi việc trình ký đã được tích hợp sẵn trên phần mềm, từ đó cách thức làm việc của cả doanh nghiệp thay đổi chỉ qua vài bước đơn giản như tạo lập, phê duyệt và ký hợp đồng mọi lúc mọi nơi.

Tiện lợi quản lý, lưu trữ và tìm kiếm

Một bản hợp đồng giấy vài trang nhưng lại “gánh” rất nhiều chi phí từ phí giấy và mực in đến chi phí lưu trữ, quản lý… Hợp đồng điện tử tiết kiệm hơn rất nhiều do chỉ cần trả một khoản phí mua phần mềm chứ không cần trả thêm cho các vấn đề trên. Mọi thông tin hợp đồng sẽ được tạo lập, chỉnh sửa, phê duyệt, ký kết và lưu trữ trên môi trường điện tử nên chỉ cần gõ từ khóa tìm kiếm, hợp đồng điện tử sẽ tự xuất hiện.

Tăng tốc các thủ tục hành chính và quản trị nội bộ

Hợp đồng điện tử giúp rút ngắn các thủ tục hành chính truyền thống, tăng tốc độ xét duyệt hợp đồng. Việc phân quyền rõ ràng và quản trị nội bộ của doanh nghiệp đảm bảo quá trình ký kết thống nhất, đồng bộ và hiệu quả. Từ đó tạo ra sự phân chia rành mạch các chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn từng cá nhân, bộ phận. Việc giải quyết các vấn đề xảy ra trong quá trình ký hợp đồng cũng từ đó mà rành mạch, công tư hơn.

Phân quyền dễ dàng

Việc quản lý hợp đồng cũng như cây tổ chức và người dùng trở nên dễ dàng hơn với tính năng phân quyền. Chức năng quản lý cây tổ chức giúp doanh nghiệp phân loại đúng cấp bậc và nhiệm vụ của từng cán bộ nhân viên trong công ty. Để phân loại “Admin doanh nghiệp”, “Người dùng doanh nghiệp” hay “Khách hàng doanh nghiệp” thì đã có chức năng quản lý người dùng cho phép khai báo thông tin từng đối tượng, phù hợp với vai trò của từng người dùng khác nhau.

Theo vietnamnet.vn

Lượt truy cập: 206

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)