Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ ba, ngày 05/03/2024

CHUYỂN ĐỔI SỐ - CHÍNH PHỦ SỐ

Triển khai chiến dịch cấp phát chữ ký số trong lực lượng công an

04/12/2023 21:00 CH Xem cỡ chữ
(Mic.gov.vn) - 

 TTH.VN - Ngày 7/9, Công an tỉnh phối hợp với các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ chữ ký số tổ chức hội nghị hưởng ứng triển khai chiến dịch cấp phát chữ ký số trong lực lượng công an toàn tỉnh.


s57.PNG 

Sau khi được cấp chữ ký số, người dân có thể sử dụng để đăng ký dịch vụ công trực tuyến mà không cần mang theo giấy tờ in sẵn đến các đơn vị cung cấp dịch vụ công.

Người dân chỉ cần ngồi tại nhà hay bất cứ đâu, điền các thông tin theo mẫu có sẵn trên dịch vụ công của Hue-S và thực hiện ký số thì sẽ được cơ quan Nhà nước chấp nhân. Qua đó, góp phần thúc đẩy chất lượng hoạt động dịch vụ công của tỉnh.

Phát biểu tại hội nghị, Đại tá Nguyễn Đình Thừa, Phó Giám đốc Công an tỉnh cho biết, chữ ký số có giá trị tương đương với chữ ký tay của mỗi cá nhân, đảm bảo tính pháp lý khi tham gia các hoạt động, giao dịch trên môi trường điện tử. Việc hưởng ứng triển khai tốt việc đăng ký cấp phát và sử dụng chữ ký số, thể hiện rõ vai trò gương mẫu, đi đầu của lực lượng công an toàn tỉnh trong thực hiện các nhiệm vụ theo Đề án 06 của tỉnh.

Theo baothuthienhue.vm

Lượt truy cập: 231

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)