Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ sáu, ngày 23/02/2024

AN TOÀN THÔNG TIN

Triệu thẻ quà xịn trong Siêu sale lớn nhất năm của MoMo

28/11/2023 21:28 CH Xem cỡ chữ
(Mic.gov.vn) - 

Từ ngày 30/11 đến 2/12, người dùng ví điện tử MoMo giao dịch thanh toán, chuyển khoản bằng quét mã QR (VietQR) sẽ nhận được hàng triệu thẻ quà miễn phí khi đi siêu thị, cửa hàng tiện lợi, cafe, trà sữa, ăn uống, cắt tóc, làm đẹp…


20232911-ta0.jpg

Xu hướng dịch chuyển sang thanh toán điện tử, nhất là sử dụng hình thức quét mã QR đang lên ngôi ở Việt Nam. Theo số liệu của Ngân hàng Nhà nước, trong 9 tháng năm 2023, phương thức thanh toán qua QR Code tăng 105,33% về số lượng và 10,66% về giá trị so với cùng kỳ năm 2022. 

Với người dùng MoMo, ứng dụng này cho phép người dùng sử dụng MoMo quét được mọi mã QR ngân hàng (VietQR) khi thanh toán, chuyển tiền. Hình thức quét VietQR bằng MoMo được người dùng yêu thích vì trải nghiệm tiện lợi, chính xác và nhanh chóng, thay vì phải đăng nhập vào nhiều ứng dụng khác nhau để quét từng mã QR của từng ngân hàng.

Ngoài ra, từ ngày 28.11 - 2.12.2023, người dùng MoMo khi chuyển tiền, thanh toán bằng hình thức quét mã QR ngân hàng (VietQR) là nhận ngay 1 cá Hoàng Kim trong chương trình "Hồ Cá Bạc Tỷ" trên ứng dụng MoMo.

Đặc biệt với Ngày Vàng (ngày 2.12) của "siêu hội quét QR", bên cạnh quà độc, lạ từ săn cá Hoàng Kim đổi quà, người dùng chỉ cần vào mục "Ưu đãi" của MoMo, thu thập ngay thẻ quà ăn uống tại chuỗi cà phê, trà sữa nổi tiếng Phúc Long hoặc Katinat (trị giá 50.000 đồng). Ngoài ra, người dùng sẽ thu thập được các thẻ quà hoàn tiền lên đến 30.000 - 50.000 đồng khi thanh toán/chuyển khoản trên MoMo bằng hình thức quét QR ngân hàng (VietQR).

Bà Nguyễn Linh Trang, Giám đốc Trung tâm Thanh toán và Dịch vụ hằng ngày của MoMo chia sẻ: "thông qua "siêu hội quét QR" - siêu sale lớn nhất năm, MoMo muốn người dùng của mình trải nghiệm phương thức thanh toán, mua sắm, chuyển khoản đơn giản, an toàn và tiện lợi. Chúng tôi kỳ vọng những trải nghiệm này sẽ giúp thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam, từ đó góp phần vào việc chuyển đổi số và tạo nền tảng tăng trưởng cho các doanh nghiệp".

Để tham gia chương trình, người chơi chọn biểu tượng Hồ Cá Bạc Tỷ trên màn hình chính của MoMo, hoặc gõ Hồ Cá Bạc Tỷ tại thanh "tìm kiếm".

Thảo Anh

Lượt truy cập: 2389

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)