Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ hai, ngày 11/12/2023

AN TOÀN THÔNG TIN

Sàn thương mại điện tử dành cho giải pháp số và an ninh mạng

31/05/2023 19:49 CH Xem cỡ chữ
(Mic.gov.vn) - 

Noventiq - nhà cung cấp dịch vụ và giải pháp hàng đầu thế giới về chuyển đổi số và an ninh mạng, vừa chính thức ra mắt nền tảng thương mại điện tử Noventiq Stores (store.noventiq.vn) tại Việt Nam.


20230613-ta4.png

Với tốc độ tăng trưởng hàng đầu khu vực, nền kinh tế số tại Việt Nam ước đạt 23 tỉ USD trong năm 2022 và trên đà đạt được mức 50 tỉ USD vào năm 2025, thậm chí lên đến 200 tỉ USD tới năm 2030, theo Google, Temasek và Bain & Company. Chiến lược "Chuyển đổi số Quốc gia" cũng đang được Việt Nam theo đuổi đầy tham vọng: đưa kinh tế số đóng góp 20% GDP vào năm 2025 và 30% GDP vào năm 2030.

Trước bối cảnh mới, các tổ chức lẫn doanh nghiệp lớn đã đẩy mạnh số hóa đồng bộ và toàn diện, tăng cường bảo mật an ninh mạng nhằm tối ưu quản trị hiệu quả và bền vững. Song với những tổ chức lẫn doanh nghiệp vừa và nhỏ, hành trình bắt kịp chuyển đổi số này còn nhiều trở ngại.

Nền tảng thương mại điện tử Noventiq Stores được thiết kế dành cho các cá nhân, tổ chức lẫn doanh nghiệp vừa và nhỏ, muốn tìm kiếm các giải pháp số và an ninh mạng cần thiết nhất chỉ với một cú nhấp chuột. Thậm chí, các doanh nghiệp siêu nhỏ cũng có thể đặt mua số lượng chỉ 1 - 2 giấy phép sử dụng phần mềm hợp pháp (licenses), giá trị thấp hoặc chi phí nhỏ mà vẫn nhận đầy đủ mức độ hỗ trợ kỹ thuật từ nền tảng.

Trên Noventiq Stores, khách hàng sẽ tìm thấy các phần mềm văn phòng, quản trị mạng, lập trình hệ thống, thiết kế đồ họa, diệt virus và lưu trữ, đào tạo nội bộ, quản lý doanh nghiệp… cho đến đám mây cùng nhiều giải pháp chuyên dụng khác. Các giải pháp chính hãng từ loạt thương hiệu công nghệ hàng đầu thế giới như: Adobe, Autodesk, Eset, Google, JetBrains, Microsoft… đều có sẵn dưới dạng tất-cả-trong-một trên Noventiq Stores.

Ông Ilya Anzhiganov, Phó chủ tịch Noventiq châu Á - Thái Bình Dương cho hay: "Chúng tôi rất phấn khởi khi giới thiệu các giải pháp công nghệ đổi mới cho thị trường Việt Nam thông qua nền tảng thương mại điện tử mới Noventiq Stores. Chúng tôi tin rằng, nền tảng này không chỉ mang đến trải nghiệm mua sắm dễ dàng cho khách hàng, mà còn giúp doanh nghiệp khắp cả nước nâng cao năng lực công nghệ và thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh chỉ với một cú nhấp chuột. Cộng đồng doanh nghiệp tại Việt Nam có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để tìm hiểu cách Noventiq hỗ trợ doanh nghiệp phát triển trong thời đại số".

 

Theo https://thanhnien.vn/

Lượt truy cập: 495

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)