Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ sáu, ngày 22/09/2023

TIN TỨC

Tường lửa WatchGuard Firebox T35-R thắng lớn tại CRN 2020 Tech Innovator Awards

16/12/2020 10:17 SA Xem cỡ chữ
(Mic.gov.vn) - 

CRN vừa công bố Giải thưởng Sáng tạo công nghệ năm 2020. Đáng lưu ý thiết bị bảo mật mạng Firebox T35-R của WatchGuard đã được vinh danh trong hạng mục “Security - Internet of Things”.


20201216-AT-ta8.jpg

Với mục tiêu ghi nhận những thay đổi vượt bậc, thân thiện cho người dùng, giải thưởng này đánh giá cao các sản phẩm và dịch vụ có những tiến bộ lớn trong công nghệ, cũng như cơ hội phát triển với đối tác trên nhiều lĩnh vực. Tất cả các sản phẩm, dịch vụ chiến thắng và lọt vào vòng Chung kết đều được chọn bởi các nhân viên CRN trong số gần 400 đề cử.

Theo CRN, “Firebox T35-R mang lại khả năng bảo vệ các thiết bị tránh khỏi các mối đe dọa như phần mềm độc hại và sự xâm nhập ngay cả trong môi trường khắc nghiệt, nằm xa trung tâm dữ liệu có các tính năng cung cấp độ bền và hiệu suất mạnh mẽ. Hệ thống bảo vệ bao gồm vỏ bọc công nghiệp được xếp hạng IP64, cung cấp khả năng bảo vệ khỏi các tác động như chất bẩn bắn lên, bụi và nhiệt độ từ -40o đến 60oC. DC Power với khả năng hoạt động trên nguồn DC 12v đến 48v; kết nối VPN site-to-site đơn giản, dễ quản lý và đáng tin cậy. Nngoài ra, Firebox T35-R còn hỗ trợ các dịch vụ bảo mật mà không làm giảm tốc độ mạng như APT Blocker, DNSWatch, Threat Detection and Response, Gateway AntiVirus và Intrusion Prevention Service”.

Khi tội phạm mạng tập trung vào các thiết bị công nghiệp mới và khả năng cao không được bảo mật chuẩn Industrial Internet of Thing (IIoT), các doanh nghiệp hạng trung và các MSP cần các giải pháp an ninh mạng có thể bảo vệ chặt chẽ ở các khu vực này. Trong khi các tiện ích IIoT thường được tìm thấy trong các môi trường khắc nghiệt như cửa hàng máy móc, nhà máy hoặc dây chuyền lắp ráp, thì tường lửa truyền thống được thiết kế cho môi trường văn phòng hoặc gắn trên rack trong phòng máy chủ được kiểm soát môi trường, nơi các vấn đề về nhiệt độ, nước và bụi là không đáng kể.

Firebox T35-R đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với các thiết bị bảo mật cấp công nghiệp, cung cấp hiệu suất và bảo mật hàng đầu trong ngành như các thiết bị an ninh mạng thông thường của WatchGuard. Với khả năng chống lại các mối quan tâm về nhiệt độ, độ ẩm và bụi thường thấy trong sản xuất, dầu và khí đốt, khu vực dụng cụ, nông nghiệp và các địa điểm hiểm trở khác. Firebox T35-R của WatchGuard nổi bật là giải pháp hoàn hảo cho các môi trường khắc nghiệt bằng cách cung cấp sự kết hợp tốt nhất giữa hiệu suất, độ bền và giá cả trên thị trường hiện nay.

CRN đã xếp hạng một số giải pháp WatchGuard khác vào Chung kết năm nay, bao gồm Firebox T80 trong danh mục “Security - Network”, TDR và ThreatSync trong danh mục “Security - Threat Intelligence /Incident Response” và AP 225W trong danh mục “Networking - Wireless”.

Thu Trang

Lượt truy cập: 878

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)