Khởi động ngày hội sách Mùa thu 2015
Thứ hai, 26/10/2015 - 11:03 AM (GMT+7)
[+] Cỡ chữ: Mặc định
Khởi động ngày hội sách Mùa thu 2015

NDĐT – Ngày hội sách Mùa thu, đến hẹn lại lên, sẽ tái ngộ độc giả Hà Nội vào ngày 29-10 tới, tại Bảo tàng Phụ nữ Hà Nội, với sự tham gia của ba nhà xuất bản Phụ Nữ, Kim Đồng và Trẻ.

Bắt đầu mở cửa từ 9h sáng ngày 29-10 tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam, 36 Lý Thường Kiệt, Hà Nội, Hội sách Mùa thu 2015 giới thiệu khoảng 5.000 tựa sách với 15.000 bản sách thuộc nhiều thể loại cùng chính sách ưu đãi lên đến 50% và nhiều gian sách đồng giá 5-10 nghìn đồng. Bên cạnh đó, nhiều quà tặng hấp dẫn như bookmark, túi, bút bi… cũng sẽ được trao cho các bạn đọc mua sách.

Trong dịp Hội sách, các nhà xuất bản cũng tổ chức nhiều hoạt động bên lề như giới thiệu sách mới, tọa đàm, hội thảo về các chủ đề liên quan đến sách. Cụ thể, ra mắt Tủ sách Làm cha mẹ, CLB Mạng lưới cha mẹ của NXB Phụ nữ, ra mắt các cuốn Ga ký ức của nhà văn Phong Điệp, Ngụ ngôn Ê-dốp bằng thơ, Phơ rin đồ và nhà trên cây, giao lưu, giới thiệu bộ đôi tập thơ Tổ quốc nhìn từ biển và Hoa hồng không về của nhà thơ Nguyễn Việt Chiến, giao lưu Cả nhà mình đọc sách, xây dựng văn hóa đọc, cộng đồng đọc từ mỗi gia đình….

Hội sách Mùa thu 2015 cũng hứa hẹn những sân chơi sôi động như: sân chơi tô màu, minigame hài hước, mini game theo chủ đề Halloween…

Ngày hội sách Mùa thu 2015 gửi gắm thông điệp “sách cho mọi người” và mong muốn xây dựng “thư viện gia đình”, “tủ sách gia đình” trong mỗi ngôi nhà nhỏ. Các đơn vị tổ chức Hội sách Mùa thu 2015 sẽ giới thiệu tới độc giả những cuốn sách “chuyên gia khuyên đọc và khuyên có” trong tủ sách của mỗi gia đình.

ĐỖ QUYÊN
FacebookChia sẻ qua google plusChia sẻ qua TwitterlinkedInDiggemailprint


border=