Học viên Bưu chính Viễn thông tuyển 3700 chỉ tiêu năm 2015

(Kiến Thức) - Năm 2015, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông tuyển 3.700 chỉ tiêu. Thí sinh đạt 27 điểm kỳ thi THPT quốc gia được tuyển thẳng và miễn học phí. 

Theo thông tin chính thức từ cuốn Những điều cần biết về tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2015 do Nhà xuất bản Giáo dục phát hành mới đây, năm nay, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông tuyển 3.700 chỉ tiêu cho cả 2 cơ sở trên cả nước (cơ sở phía Bắc, phía Nam).
Chỉ tiêu tuyển sinh cụ thể từng ngành năm 2015 của Học viện Bưu chính Viễn thông được công bố chính thức trên website của trường như sau:
Hoc vien Buu chinh Vien thong tuyen 3700 chi tieu nam 2015
Chỉ tiêu tuyển sinh 2015của Học viện Bưu chính Viễn thông - Cơ sở phía Bắc.
Hoc vien Buu chinh Vien thong tuyen 3700 chi tieu nam 2015-Hinh-2
Chỉ tiêu tuyển sinh 2015của Học viện Bưu chính Viễn thông - Cơ sở phía Nam.
Thông tin cần lưu ý:

 

- Vùng tuyển sinh: Tuyển sinh trong cả nước.
- Phương thức tuyển sinh:
+ Trình độ đại học, cao đẳng: Học viện dựa vào kết quả kỳ thi THPT Quốc gia để thực hiện xét tuyển.
+ Xét tuyển theo từng ngành học và tổ hợp môn thi. 
- Mức học phí: Học viện công bố công khai mức học phí hàng năm. Năm học 2014 - 2015, học phí là 320.000 đồng/tín chỉ (đối với hệ đại học) và 220.000 đồng/tín chỉ (đối với hệ cao đẳng).
- Các chính sách hỗ trợ học bổng đặc biệt:
+ Miễn 100% học phí trong suốt quá trình học tập đối với các thí sinh có kết quả thi tuyển từ 27 điểm trở lên (theo thang điểm 10) và các thí sinh tham gia đội tuyển Olympic quốc tế; thí sinh đạt giải Nhất học sinh giỏi Quốc gia đăng ký tuyển thẳng vào Học viện. Ngoài ra, sinh viên sẽ nhận được các phần thưởng có giá trị khi nhập học.
+ Miễn 50% học phí trong suốt quá trình học tập đối với các thí sinh có kết quả thi tuyển sinh từ 25,00 đến 26,50 điểm (theo thang điểm 10) và các thí sinh đạt giải Nhì, giải Ba học sinh giỏi Quốc gia đăng ký tuyển thẳng vào Học viện.
+ Học viện tạo điều kiện bố trí việc làm cho các sinh viên trên khi ra trường tại các đơn vị đào tạo, nghiên cứu BVS Các ngành đào tạo đại học: 950 cứu, sản xuất của Học viện và các đơn vị liên kết với Học viện nếu đạt kết quả học tập loại Giỏi trở lên.
+ Chính sách học bổng trên được áp dụng cho toàn bộ các đợt xét tuyển của Học viện.
+ Học viện không giới hạn số lượng thí sinh được ưu tiên xét tuyển thẳng.
+ Ký túc xá: Cơ sở phía Bắc có 200 chỗ, Cơ sở phía Nam có đầy đủ số chỗ cho sinh viên khóa mới.
+ Tất cả sinh viên học tại Học viện có thành tích học tập tốt sẽ có cơ hội được nhận các suất học bổng của Bộ Thông tin & Truyền thông và của các Doanh nghiệp viễn thông, công nghệ thông tin cũng như được ưu tiên tuyển dụng sau khi tốt nghiệp.
Minh Hiếu
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Phim hay đáng xem nhất cuối tuần (26-27/12/2015): “Snoopy“

Bình luận(0)