Thứ sáu, 10/4/2015 | 14:45 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ | Print
Thứ sáu, 10/4/2015 | 14:45 GMT+7

FPT Telecom xin lỗi vì sự cố đường truyền

Việc sắp xếp, thanh thải đường dây, cáp nổi tại các tuyến phố trên địa bàn Hà Nội và TP HCM thời gian qua gây ra không ít khó khăn cho các doanh nghiệp viễn thông, thường xuyên làm gián đoạn đường truyền tại nhiều khu vực.

Nhiều khách hàng cho biết gần đây đường truyền Internet tại một số khu vực Hà Nội và TP HCM bị ngắt, thậm chí tê liệt trong một đến 2 ngày, gây cản trở công việc của nhiều tổ chức, cá nhân trên địa bàn. Theo FPT Telecom - một trong các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông, mặc dù đơn vị đã tăng cường tối đa nhân lực, vật lực khắc phục sự cố cắt cáp nhưng khó đẩy nhanh tiến độ bởi phải đợi các đơn vị liên quan triển khai lắp đặt xong hạ tầng điện, chiếu sáng mới sau khi thanh thải.

Hà Nội đang xúc tiến các hoạt động thực hiện “Năm trật tự và văn minh đô thị” 2015, TP HCM tổ chức chỉnh trang đô thị chào mừng đại lễ 30/4 kỷ niệm 40 năm thống nhất đất nước. Một trong những nhiệm vụ quan trọng là thanh thải, sắp xếp các đường dây, cáp đi nổi trên các tuyến phố và yêu cầu các doanh nghiệp viễn thông nghiêm chỉnh chấp hành.

polyad

Đại diện FPT Telecom cho biết, đơn vị ủng hộ chủ trương quy hoạch hóa đường dây nhằm đảm bảo mỹ quan đô thị. Thời gian vừa qua, do nhiều nguyên nhân, trong đó có việc thanh thải, sắp xếp cáp nổi, cùng với việc triển khai nâng cấp và ngầm hóa hạ tầng khiến cho đường truyền Internet không được ổn định, FPT Telecom xin lỗi và mong khách hàng thông cảm. Mặc dù đã chủ động thông báo trước cho khách hàng trong vùng ảnh hưởng và bố trí triển khai các hạng mục công việc trước hàng tuần lễ tổ chức nhưng vẫn có những sự cố nằm ngoài kế hoạch.

Bên cạnh nỗ lực kịp thời bổ sung, thay thế các tuyến cáp đã bị thanh thải, FPT Telecom cũng song song tiến hành hạ ngầm cáp nhằm đảm bảo ổn định lâu dài cho các tuyến truyền dẫn. Ngoài ra, việc truyền thông rộng rãi tới người dùng về kế hoạch nâng cấp sửa chữa hạ tầng cũng như các chính sách: giảm trừ cước, bồi hoàn ngày sử dụng dịch vụ… đang được đơn vị thực hiện nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Việc thanh thải, sắp xếp đường dây, cáp nổi tại Hà Nội và TP HCM sẽ tiếp tục được thực hiện ở hầu hết các tuyến phố trên địa bàn các quận. Về phía doanh nghiệp, FPT Telecom cũng đã có kế hoạch điều chỉnh, phối hợp chặt chẽ với các đơn vị, ban ngành có liên quan để triển khai lộ trình đúng hạn, kịp thời khắc phục các sự cố nếu có để người tiêu dùng yên tâm sử dụng dịch vụ.

(Nguồn: FPT Telecom)

 
 

Doanh thu vài trăm triệu từ số vốn 6 triệu đồng

Sau khi tìm ra công thức chế biến các sản phẩm nước uống thanh lọc chiết xuất từ thiên nhiên, và bỏ ra 6 triệu đồng để phát triển sản phẩm, đến nay doanh thu mỗi tháng của cô gái sinh năm 1989 đạt 30-40 triệu đồng.

Ngân hàng tăng vay mượn tiền đồng, giảm USD

Doanh số giao dịch tiền đồng trên thị trường liên ngân hàng trong tuần giữa tháng 12 tăng gần 26%, ngược với đà giảm của USD.

Kênh đầu tư nào tốt nhất năm 2015

Nếu bỏ vốn vào vàng, có lẽ bạn đã bỏ qua một số cơ hội lướt sóng chứng khoán, hoặc kênh tiết kiệm vốn ổn định và có tỷ suất sinh lời khoảng 7% năm qua.

9 bước giúp kiếm trăm triệu đồng từ kinh doanh nhà cho thuê

Kinh doanh nhà cho thuê có thể tạo ra một dòng tiền thụ động lên tới hàng trăm triệu đồng mỗi tháng, nhưng cũng khiến người kinh doanh chịu nhiều phiền hà từ việc quản lý người thuê, hoặc không tìm được khách thuê nhanh chóng và phù hợp. 

Nhà máy đồ chơi khổng lồ của Lego  

Nếu xếp thành vòng tròn, số lượng các miếng ghép Lego sản xuất năm 2014 có thể gấp 24 lần chu vi Trái Đất.
 
 
Lên đầu trang