Nhà mạng FPT lại bị “tố” “bỏ rơi” khách hàng

Nhà mạng FPT lại bị “tố” “bỏ rơi” khách hàng
(PLO) - Nhiều lần gọi điện yêu cầu nhà mạng khắc phục sự cố nhưng không nhận được sự trợ giúp, độc giả bức xúc và đặt dấu hỏi về chất lượng dịch vụ của FPT Telecom.

Báo Pháp luật Việt Nam vừa nhận được phản ánh của độc giả Nguyễn Thanh Tuấn, (địa chỉ 406, ngõ 88, tập thể Hồ Quỳnh, Hai Bà Trưng, Hà Nội) về thái độ phụ vụ khách hàng của nhà mạng FPT.

Qua trao đổi với PV Báo Pháp luật Việt Nam, anh Tuấn cho biết, mình là chủ thuê bao đường chuyền internet tốc độ cao của FPT từ vài năm nay.

“Cách đây khoảng 4, 5 ngày mạng nhà tôi không thể vào được, tôi đã 2 lần gọi điện lên Hotline của FPT báo hỏng và yêu cầu kiểm tra nhưng không hề có ai đến và cũng không có lời giải thích” - anh Tuấn bức xúc.

Anh Tuấn cho biết thêm, tối ngày 28/11, đã tiếp tục gọi điện tới số điện thoại của Tổng đài FPT Telecom nhưng không kết nối được.

Theo phản ánh của độc giả, được biết, FPT đã cam kết sẽ hỗ trợ kỹ thuật tại địa chỉ khách hàng là 24/24, vậy mà anh Tuấn chờ đợi mãi cũng không thấy nhân viên FPT đến khắc phục sự cố.

Cùng với đó độc giả cũng hoài nghi về chất lượng phục vụ của nhà mạng và đưa ra quan điểm: “Tôi thấy đây là việc không bình thường, và nếu đúng là chủ trương của FPT thì chúng ta cần đưa ra công luận bắt FPT phải có thái độ thích hợp”.

Độc giả Nguyễn Thanh Tuấn đề nghị Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom) xác minh sự việc và trả lời khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Báo Pháp luật Việt Nam sẽ tiếp tục thông tin về sự việc./.
Chuyên mục Tiêu dùng & Dư luận của Báo Pháp luật Việt Nam tiếp nhận tất cả những phản ánh, khiếu nại, tố cáo của độc giả liên quan đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ bảo hành, chăm sóc khách hàng...

Mọi kiến nghị, phản ánh gọi vào số: 0944 988 788 hoặc gửi qua hòm thư:baodientuphapluat@gmail.com

 

Minh Võ

Ý kiến bạn đọc »

nguyễn thanh hiếu

nguyễn thanh hiếu

bài phản ánh trên hoàn toàn chính xác, tôi cũng từng nhiều lần bị FPT bỏ rơi như vậy mà không có một lời xin lỗi. Sự cố mất mạng kéo dài cả tuần lễ, gọi đến thì cứ hẹn lần hẹn lựa mà không chịu khắc phục. Đây là thái độ không tôn trọng khách hàng và vi phạm hợp đồng đã ký kết. FPT cần xem lại chất lượng dịch vụ của mình.
Đình Văn Toản

Đình Văn Toản

Tác phong của FPT là làm việc nhởn nhơ không nghiêm túc, Các bộ phận nội bộ đùn đẩy việc cho nhau và viện cớ này cớ nọ, khách hàng đợi thì vẫn cứ đợi. Không uy tín trong việc hẹn thời gian với khách hàng... Những ai đã và đang sử dụng dịch vụ của FPT bị là phải rồi.
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu