RSS

​SCTV luôn đồng hành cùng khán giả

27/11/2014 14:00 GMT+7

Tin dịch vụ - Xã hội phát triển, đời sống tinh thần ngày càng được nâng cao thì nhu cầu về các loại hình giải trí càng được chú trọng. 

Con người có thể đi du lịch, tham gia các hoạt động vui chơi ngoài trời nhưng khi về đến nhà, truyền hình có lẽ vẫn là sự lựa chọn được yêu thích nhất. Vì vậy khi vai trò của truyền hình càng trở nên quan trọng trong đời sống thường nhật hơn, thì yêu cầu về nội dung các chương trình phát sóng càng khắt khe hơn.

Làm sao để tạo ra một không gian vừa mang tính thân mật với các thành viên trong gia đình, vừa đáp ứng nhu cầu giải trí luôn là một câu hỏi khó với các nhà làm truyền hình. Đặc biệt là ở Việt Nam, một đất nước đang trong quá trình hội nhập nhưng vẫn không quên các giá trị truyền thống.

I9Dx7W4b.jpg

Hiểu được điều này, ngay từ lúc hình thành SCTV, slogan “Sống động từng giây” đã luôn thôi thúc SCTV sản xuất và cung cấp các chương trình truyền hình vui tươi, sống động nhất, đáp ứng nhu cầu giải trí đa dạng của người dân.

Từ một nhà cung cấp truyền hình cáp analog với 73 kênh truyền hình trong nước và quốc tế, SCTV đã mở rộng cải tiến truyền hình kỹ thuật số với hơn 140 kênh, trong đó có hơn 30 kênh HD độ nét cao, hàng chục kênh đặc sắc của quốc tế cũng như kênh truyền hình địa phương trải dài từ Bắc đến Nam.

Nội dung các kênh cũng được thay đổi linh hoạt phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi ngành nghề.

Kết quả cho sự cố gắng không ngừng đó, theo số liệu Sách Trắng 2014 do Bộ Thông tin và Truyền thông ban hành ngày 26-10-2014, SCTV vẫn giữ vững vị trí dẫn đầu thị trường truyền hình cáp tại Việt Nam với hơn 34,2% thị phần, là một trong những nhà cung cấp dịch vụ truyền hình có số lượng doanh thu và thuê bao lớn nhất trong cả nước.

rHkUQHO9.jpg

Tuy nhiên, bằng lòng với thành quả hiện tại không phải là tiêu chí phát triển của SCTV mà phải “luôn thay đổi và cải tiến”. Khán giả hiện nay không chỉ muốn xem chương trình truyền hình kỹ thuật số mà còn muốn xem theo yêu cầu. Và SCTV-VOD đã ra đời đáp ứng nhu cầu đó.

Từ ngày 01-11-2014, dịch vụ VOD (Video On Demand) trên hệ thống truyền hình sẵn có chính thức được triển khai thông qua thiết bị Hybrid box SCTV-VOD do SCTV đầu tư.

Kho nội dung chương trình SCTV-VOD cung cấp hàng nghìn tiểu phẩm hài, hàng chục nghìn tập phim chất lượng cao với nội dung phong phú, hấp dẫn và nhiều thể loại: chương trình thế giới động vật được Việt hóa; chương trình cải lương; các giải đấu thể thao như Serie A, La Liga, FA CupBrazil League,...

Khách hàng có thể xem những chương trình yêu thích vào bất kỳ thời điểm nào và không bị gián đoạn bởi quảng cáo. Duy nhất một đường truyền tín hiệu vào nhà, khách hàng có thể trải nghiệm cùng lúc ba gói dịch vụ Truyền hình kỹ thuật số, Internet và dịch vụ video theo yêu cầu VOD với giá cước siêu tiết kiệm và chỉ cần thanh toán trên cùng 1 hóa đơn hàng tháng.

hXJbXRf3.jpg

Sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng chính là sự khích lệ tinh thần lớn lao để SCTV nỗ lực nhiều hơn. SCTV cam kết không ngừng phấn đấu để luôn giữ vững vị trí là một trong những Công ty Truyền hình Cáp hàng đầu Việt Nam, cung cấp đa dịch vụ tiện ích cho mọi gia đình.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các gói dịch vụ, nội dung chương trình hiện tại của SCTV, khách hàng có thể liên hệ tổng đài 1900 1878, các chi nhánh SCTV gần nhất hoặc truy cập tại đây để biết thêm chi tiết! tin

Công ty TNHH Truyền hình cáp Saigontourist (SCTV) Trụ sở: 31-33 Đinh Công Tráng, phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM Website: www.sctv.com.vn - Email: info@sctv.com.vn

Tin dịch vụ
Top