Phối hợp chặt chẽ để nâng cao hiệu quả tuyên truyền
Thứ ba, 21/01/2014 - 09:11 PM (GMT+7)
[+] Cỡ chữ: Mặc định

Ngày 21-1, lãnh đạo TP Hà Nội tổ chức gặp mặt các cơ quan thông tấn, báo chí T.Ư và thành phố, nhân dịp đầu năm mới. Dự buổi gặp mặt có các đồng chí Ủy viên T.Ư Ðảng: Nguyễn Thế Thảo, Chủ tịch UBND thành phố; Ngô Thị Doãn Thanh, Chủ tịch HÐND thành phố Hà Nội cùng các đồng chí lãnh đạo, phóng viên các cơ quan thông tấn báo chí.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thế Thảo thông báo những kết quả nổi bật mà thành phố đã đạt được trong năm 2013 như: tổng thu ngân sách trên địa bàn đạt 163 nghìn tỷ đồng, vượt dự toán và tăng hơn 10% so với năm trước. Các lĩnh vực văn hóa, giáo dục và đào tạo, thể dục - thể thao, khoa học và công nghệ, y tế, chăm sóc sức khỏe nhân dân tiếp tục được chú trọng và có chuyển biến tốt. Công tác quy hoạch, đầu tư xây dựng hạ tầng đô thị được đẩy mạnh, góp phần phát triển kinh tế - xã hội, giải quyết những vấn đề xã hội bức xúc. Nhiều lĩnh vực có chuyển biến tiến bộ hơn như: quản lý đất đai, trật tự xây dựng, trật tự giao thông. Nhờ việc thực hiện "Năm kỷ cương hành chính", ý thức trách nhiệm đối với công việc của đội ngũ cán bộ, công chức của thành phố được nâng lên, góp phần nâng cao hiệu quả công tác quản lý nhà nước trên các lĩnh vực...

Ðồng chí Nguyễn Thế Thảo nhấn mạnh, các cơ quan báo chí đã phản ánh kịp thời các phong trào thi đua yêu nước, những nỗ lực và kết quả tích cực trong triển khai, thực hiện các nhiệm vụ chính trị của thành phố, góp phần phát hiện, cổ vũ, động viên các nhân tố tích cực. Lãnh đạo TP Hà Nội mong muốn tiếp tục có sự phối hợp tích cực của các cơ quan thông tấn, báo chí đối với công tác thông tin, tuyên truyền các chủ trương, chính sách, giải pháp của thành phố; phát hiện, phản ánh những mặt còn yếu kém, những vấn đề bức xúc trên địa bàn, góp ý với thành phố về công tác quản lý, điều hành. Thành phố sẽ chỉ đạo các cơ quan, đơn vị chủ động hơn nữa trong việc cung cấp thông tin đầy đủ, kịp thời cho báo chí nhằm phản ánh, tuyên truyền chính xác về các lĩnh vực, góp phần vào công tác chỉ đạo, điều hành, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ của thành phố năm 2014.

PV
FacebookChia sẻ qua google plusChia sẻ qua TwitterlinkedInDiggemailprint

Đọc nhiều nhất
Đọc nhiều nhất
|
Phản hồi nhiều nhất
Phản hồi nhiều nhất

border=