1. Cuộc sống số
08:00 - Thứ Năm, 21/11/2013 Print

Tiết kiệm cước nội địa và quốc tế với “Tỷ phú 3”

Trong hàng loạt các gói cước đang có mặt trên thị trường hiện nay, “Tỷ phú 3” của nhà mạng Gmobile đang là một gói cước khá nổi bật...

Tiết kiệm cước nội địa và quốc tế với “Tỷ phú 3”

Tỷ phú 3 đang giúp khách hàng tiết kiệm từ cước phí nội mạng cho đến ngoại mạng.

Thu Thu
Thông tin liên lạc đang là một nhu cầu không thể thiếu trong cuộc sống ngày nay. Chiếc điện thoại di động đã giúp cho nhu cầu ấy trở nên đơn giản và dễ dàng hơn nhiều. Những tin nhắn, cuộc gọi đang giúp mọi người rút ngắn khoảng cách và tiết kiệm được khá nhiều thời gian. Trong số những gói cước đang được giới thiệu thì gói cước nào đang là giải pháp kinh tế nhất về cước phí.

Tiết kiệm từ cước phí nội địa

Trong hàng loạt các gói cước đang có mặt trên thị trường hiện nay, “Tỷ phú 3” của nhà mạng Gmobile đang là một gói cước đáng chú ý. Trước hết, xét về cước gọi và nhắn tin trong nước thì người dùng đang được hưởng nhiều lợi ích từ gói cước này.

Ngay sau khi kích hoạt tài khoản “Tỷ phú 3”, người dùng liền được sở hữu tài khoản 1 tỷ đồng để sử dụng trong vòng 10 năm, tương đương với 270.000 cước gọi và 500 tin nhắn nội mạng miễn phí mỗi ngày. Mỗi tháng thuê bao chỉ cần nạp 35.000 để duy trì tài khoản này.

Khi thực hiện cuộc gọi và tin nhắn ngoại mạng, cước phí cũng khá rẻ, chỉ 1.350 đồng/phút gọi và 350 đồng/tin nhắn. Bằng việc tận dụng nạp thẻ khuyến mãi vào mỗi thứ 3 thì thuê bao lại tiết kiệm được thêm 50% cước phí cho các cuộc gọi ngoại mạng này.

Như vậy, “Tỷ phú 3” đang giúp khách hàng tiết kiệm từ cước phí nội mạng cho đến ngoại mạng. Theo anh Minh Tân, một khách hàng trung thành của Gmobile đã hơn 1 năm nay kể từ khi nhà mạng này ra mắt “Tôi là thuê bao Gmobile hơn 1 năm nay rồi. Chất lượng rất ổn, dịch vụ tốt. Đặc biệt tôi hài lòng với mức cước hiện nay của Gmobile. Mỗi tháng tôi chỉ mất đúng 35.000 đồng để duy trì tài khoản Tỷ phú 3 mà tôi đang sử dụng, còn lại chẳng phải mất thêm đồng nào. Gọi hay nhắn tin cũng đều rẻ. Vì thế tôi vẫn tiếp tục duy trì gói cước này”.
 
Cho đến cước quốc tế

Đối với những khách hàng có nhu cầu gọi điện hay nhắn tin ra nước ngoài cho đối tác, người thân, gói cước “Tỷ phú 3” cũng dành những mức cước rất hợp lý. Cước nhắn tin và cuộc gọi tương đương là 2.500 đồng/tin và 1.450 đồng/phút. Có thể thấy Gmobile đã áp dụng mức cước gọi quốc tế và trong nước là bằng nhau. Vì thế người dùng bớt đắn đo khi phải gọi ra nước ngoài.

Mặt khác, ngày nay khá nhiều người thường xuyên phải đi nước ngoài dù với mục đích cá nhân hay công việc, trong khi đó vẫn muốn giữ liên lạc với cơ quan, gia đình và bạn bè. Lúc đó, nhiều người lựa chọn giải pháp là sử dụng dịch vụ roaming quốc tế (chuyển vùng quốc tế).

Tuy nhiên dịch vụ này có mức phí rất cao, khiến nhiều khách hàng còn e ngại. Nhằm giúp khách hàng giải tỏa nỗi lo này, đồng thời tạo điều kiện để thêm nhiều khách hàng có thể tiếp cận được dịch vụ từng được xem là cao cấp này, Gmobile đã đưa ra một giải pháp kinh tế cho khách hàng khi sử dụng roaming quốc tế kết hợp với dịch vụ “Gọi lại cho tôi – 9119”.

Cụ thể, khách hàng không mất phí khi nhận tin nhắn và dịch vụ “Gọi lại cho tôi – 9119” cho phép người dùng thông báo cho thuê bao đang cần gọi với lời tin nhắn để gọi lại cho thuê bao đang ở nước ngoài, vì giá cước roaming quốc tế của Gmobile khi khách hàng nhận cuộc gọi thấp hơn từ 5 – 10 lần so với khi thực hiện cuộc gọi. Nhờ đó, người dùng vẫn có thể tiết kiệm nếu có nhu cầu sử dụng roaming quốc tế.

Với mạng lưới roaming phủ khắp 83 quốc gia ở 5 châu lục, khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ này khi đi đến bất cứ nơi đâu. Khách hàng cũng chỉ cần đăng ký dịch vụ này bằng tin nhắn rất đơn giản. Ngoài ra khách hàng cũng được miễn phí cước nhận tin nhắn, đồng thời có thể nạp tiền bằng thẻ ở nước ngoài. Vì thế bất cứ một ai cũng có thể sử dụng dịch vụ trước đây vốn được coi là chỉ dành cho người có thu nhập cao.

Trước một ma trận các gói cước được giới thiệu là tiết kiệm hiện nay, thì “Tỷ phú 3” đang là một sự lựa chọn đáng lưu ý đối với các chủ thuê bao, vì chi phí bỏ ra ít nhưng mức cước tiết kiệm được lại lớn hơn nhiều. Dù ở trong nước hay nước ngoài, khách hàng nay đã có thể bớt đắn đo khi thực hiện các cuộc gọi, tin nhắn đồng thời vẫn duy trì liên lạc ổn định với gói cước “Tỷ phú 3” của Gmobile.

(Nguồn: Gmobile)
 
TỪ KHÓA Tỷ phú

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu. Các ý kiến bạn đọc được đăng tải không nhất thiết phản ánh quan điểm của Tòa soạn. VnEconomy có thể biên tập lại ý kiến của bạn nếu cần thiết.