RSS

Tuần lễ công nghệ thông tin Nhật Bản 2013

04/10/2013 08:58 GMT+7

Tin dịch vụ - Tuần lễ công nghệ thông tin Nhật Bản 2013 sẽ diễn ra từ ngày 23 đến 26-10 tại Hà Nội và Đà Nẵng.

Sự kiện mở màn có tên "Ngày công nghệ thông tin Nhật Bản" diễn ra tại Hà Nội vào ngày 23-10 với 2 hội thảo lớn. Tại hội thảo sẽ cập nhật thông tin về ngành công nghệ thông tin của Việt Nam, Nhật Bản; đồng thời chia sẻ xu thế gia công và phát triển kinh doanh ngoài quốc gia (offshore) của Nhật Bản; cách làm thuê dịch vụ (outsourcing) phù hợp với nguồn nhân lực Việt Nam và chiến lược xây dựng nguồn nhân lực phát triển ứng dụng di động (mobile) phù hợp với thị trường Nhật.

0qe9p4IU.jpg

Chiều cùng ngày sẽ có vòng chung kết cuộc thi “Viết ứng dụng cho điện thoại thông minh (smartphone) và máy tính bảng (tablet)”. Các ứng dụng xuất sắc sẽ được vinh danh tại lễ trao giải diễn ra tối 23-10.

Ngày 24-10 sẽ nối tiếp với “Diễn đàn phát triển kinh doanh ngoài quốc gia” và hội chợ việc làm. Các chuyên gia Nhật Bản sẽ giúp doanh nghiệp Việt Nam hiểu rõ hơn với chiến lược phát triển kinh doanh offshore của doanh nghiệp Nhật Bản, và quy trình xử lý nhanh các vấn đề liên quan tới doanh nghiệp kinh doanh offshore.

Trong 2 ngày 25 và 26-10, các doanh nghiệp Nhật Bản sẽ đi thăm và làm việc với các doanh nghiệp, trường đại học, cơ quan nhà nước tại Hà Nội và Đà Nẵng, đặc biệt là khu công nghệ cao Hòa Lạc - Hà Nội.

Nguồn: Trung tâm phát triển khoa học và công nghệ trẻ

Bình Luận

Vui lòng nhập nội dung bình luận.

Gửi
Top