Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ bảy, ngày 15/05/2021

Hàng trăm nghìn người truy cập hội sách book365.vn

Trong hai ngày diễn ra chương trình Flash sale, Hội sách trực tuyến quốc gia thu hút 300.000 lượt truy cập với hàng nghìn đơn sách được mua.

‘Sàn giao dịch bản quyền là bàn đạp để tổ chức Hội chợ sách quốc tế'

Ngày 19/4, sàn giao dịch bản quyền mở cửa đón nhận sự tham gia của 10 đơn vị xuất bản, phát hành sách trong nước và 13 đơn vị đến từ nước ngoài.

Kỳ 2: Chuyển đổi số ngân hàng thúc đẩy nhiều lĩnh vực khác

 (Chinhphu.vn) - Chuyển đổi số là cuộc cách mạng nhưng cũng đồng thời là cuộc đua hết sức căng thẳng, không chỉ giữa các ngân hàng mà còn giữa các ngân hàng với các doanh nghiệp khác trong nền kinh tế.

Thúc đẩy chuyển đổi số trong ngân hàng: Cơ hội và thách thức

 (Chinhphu.vn) – Từ sự thúc ép phải tồn tại và phát triển trong đại dịch COVID-19 và những chuyển biến mạnh mẽ của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4, hệ thống ngân hàng Việt Nam đang bước vào một giai đoạn then chốt với những cơ hội lớn và thách thức chưa có tiền lệ.

Tán thành đề xuất của Chính phủ về bộ máy chính quyền Hà Nội

(Chinhphu.vn) - Việc Chính phủ đề nghị bố trí tăng số lượng đại biểu hoạt động chuyên trách của HĐND TP. Hà Nội là có cơ sở thực tiễn, phù hợp với vị thế, vai trò đặc biệt quan trọng của Thủ đô và yêu cầu đảm đương khối lượng công việc ngày càng tăng của chính quyền ở cấp TP.

Chiều 1/4: Chủ tịch nước trình Quốc hội miễn nhiệm Thủ tướng Chính phủ

(Chinhphu.vn) - Họp phiên toàn thể tại hội trường vào chiều nay (1/4), Chủ tịch nước sẽ trình Quốc hội miễn nhiệm chức vụ Thủ tướng Chính phủ đối với ông Nguyễn Xuân Phúc.

Bầu 3 Phó Chủ tịch Quốc hội

(Chinhphu.vn) - Với 455/456 đại biểu Quốc hội biểu quyết tán thành, sáng 1/4, tại phiên họp toàn thể ở Hội trường, Quốc hội đã biểu quyết thông qua Nghị quyết bầu một số Phó Chủ tịch Quốc hội.

Hơn 800.000 liều vaccine AstraZeneca về tới Việt Nam

(Chinhphu.vn) - Sáng 1/4, Bộ Y tế cùng các tổ chức quốc tế tại Việt Nam đã đón nhận 811.200 liều vaccine COVID-19 tại sân bay Nội Bài, Hà Nội, do COVAX tài trợ.