Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ sáu, ngày 18/09/2020

Người tốt – Việc tốt

Gặp người lưu giữ hơn 10 vạn con tem và hơn 200 loại tiền cổ

Gặp người lưu giữ hơn 10 vạn con tem và hơn 200 loại tiền cổ

(28/04/2016)

Với niềm đam mê sưu tập các loại tem, tiền cổ, ông Lưu Văn Tuyến (trú số 7B, Phan Châu Trinh, TP Hội An, Quảng Nam) đã đi từ Nam chí Bắc để sưu tập các loại tem, tiền xưa của Việt Nam và thế giới qua các thời kỳ.

VNPT Hưng Yên lọt Top 20 doanh nghiệp tiêu biểu nhất tỉnh

VNPT Hưng Yên lọt Top 20 doanh nghiệp tiêu biểu nhất tỉnh

(20/04/2016)

Năm 2015 được ghi nhận là năm hoạt động sản xuất kinh doanh (SXKD) tưởng chừng hết sức khó khăn và thách thức với nhiều sóng gió và biến động. Kinh tế suy thoái nhưng thị trường dịch vụ viễn thông ở Hưng Yên vẫn diễn ra sự cạnh tranh hết sức khốc liệt. Trong điều kiện đó, VNPT Hưng Yên vừa phải tiến hành công tác tái cấu trúc sớm và đúng theo lộ trình của Tập đoàn, vừa sắp xếp và hình thành bộ máy tổ chức mới, ổn định tư tưởng người lao động, vừa phải triển khai tích cực và đồng bộ các giải pháp kinh doanh.

 
Thạc sĩ công nghệ 10 năm làm việc không phải vì tiền

Thạc sĩ công nghệ 10 năm làm việc không phải vì tiền

(14/04/2016)

Theo anh Nguyễn Vũ Hưng, nhiều sinh viên học IT chỉ vì đây là ngành hot, mà không biết con đường mình đi sẽ dẫn tới đâu, có những ngã rẽ nào.

Tôn vinh các điển hình Kỹ thuật giỏi của

Tôn vinh các điển hình Kỹ thuật giỏi của "Nụ cười VNPT" tháng 2

(06/04/2016)

Sáng ngày 4/4/2016, Tổng công ty Hạ tầng mạng (VNPT-Net) đã trao thưởng, tôn vinh 05 cán bộ, công nhân viên của đơn vị được công nhận là điển hình Kỹ thuật giỏi trong phong trào "Nụ cười VNPT" tháng 2 năm 2016.

Góp sức đưa Viettel vươn tới thành công

Góp sức đưa Viettel vươn tới thành công

(06/04/2016)

Năm 2015, Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) phải đối diện với rất nhiều áp lực. Biến động về tỷ giá khiến doanh thu ở thị trường nước ngoài sụt giảm, trong nước bị cạnh tranh thị phần gay gắt với các hãng viễn thông khác khiến hoạt động sản xuất, kinh doanh của Tập đoàn ngày càng khó khăn. Tuy nhiên, sự quyết tâm, đồng lòng vượt khó của “người Viettel”, trong đó có những cá nhân xuất sắc trên phạm vi toàn cầu đã tạo sự chuyển biến tích cực, nâng tổng doanh thu toàn Tập đoàn đạt hơn 238 nghìn tỷ đồng, vượt kế hoạch đề ra.