Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ ba, ngày 26/01/2021

TIN TỨC TRONG NGÀNH

Mobifone ra mắt nhiều dịch vụ tiện ích mới

18/03/2009 15:13 CH Xem cỡ chữ
(Mic.gov.vn) - 

Mobifone vừa ra mắt dịch vụ lưu danh bạ Fone BackUp cho phép khách hàng sao lưu, đồng bộ danh bạ và lịch làm việc lên trang web của Mobifone qua kết nối GPRS.


Mobifone vừa ra mắt dịch vụ lưu danh bạ Fone BackUp cho phép khách hàng sao lưu, đồng bộ danh bạ và lịch làm việc lên trang web của Mobifone qua kết nối GPRS.
Với dịch vụ này, khi bị mất hoặc hỏng di động, khách hàng có thể lấy lại thông tin trong danh bạ và lịch làm việc về máy điện thoại từ trang web của Mobifone. Để sử dụng dịch vụ, thuê bao phải đang hoạt động hai chiều, máy điện thoại di động phải có chức năng đồng bộ MobiSync (cấu hình dịch vụ được cài đặt vào máy) và đã đăng ký sử dụng và cài đặt dịch vụ GPRS.
Cũng từ tháng 3/2009, Mobifone cung cấp dịch vụ FastPay giúp thuê bao trả sau Mobifone thanh toán hoá đơn cước bằng cách dùng thẻ nạp tiền trả trước. Không chỉ thanh toán cho hóa đơn cước của mình, dịch vụ FastPay còn cho phép khách hàng thanh toán cho thuê bao khác. Ngoài ra, tài khoản FastPay còn giúp khách hàng chuyển tiền từ thuê bao trả sau này sang thuê bao trả sau khác, với điều kiện cả 2 thuê bao trả sau này đang hoạt động và đã đăng ký tài khoản FastPay.
Như vậy, đến nay khách hàng trả sau mạng Mobifone có thể thanh toán cước phí bằng nhiều hình thức linh hoạt như: thu trực tiếp tại nhà, đóng tiền cước tại cửa hàng, thanh toán qua ATM và thẻ trả trước. Với hơn 10% lượng thuê bao trên mạng là thuê bao trả sau, Mobifone cho biết năm 2009 sẽ tiếp tục triển khai cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích hơn nữa để chăm sóc đối tượng khách hàng này.

Lượt truy cập: 305

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)