Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ năm, ngày 22/10/2020

Tin địa phương

Quản lý Đại lý Internet công cộng tại các huyện vùng sâu, vùng xa tại Lâm Đồng: Thực trạng và giải pháp.

(14/09/2006)

Theo chỉ đạo của Bộ Bưu chính Viễn thông, hiện nay các tỉnh, thành trong cả nước đang tiến hành công tác thanh, kiểm tra trên diện rộng nhằm chấn chỉnh hoạt động các Đại lý Internet công cộng (ĐLICC). Theo thống kê sơ bộ của Đoàn Kiểm tra liên ngành về Internet tỉnh Lâm Đồng (ĐKTLN) tỉnh Lâm Đồng đã có rất nhiều những ý kiến phản hồi từ chủ ĐLICC, tập trung chủ yếu vào các nội dung tại các văn bản hướng dẫn của liên Bộ, Bộ BCVT và UBND tỉnh Lâm Đồng.

Sở BCVT các tỉnh Nam Trung Bộ: Sức trẻ sẽ vượt khó

(13/09/2006)

Với các Sở BCVT các tỉnh Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, sự non trẻ cả về tuổi đời lẫn kinh nghiệm quản lý Nhà nước trong lĩnh vực BCVT-CNTT khiến họ đang phải đối mặt với không ít khó khăn, nhưng sức trẻ ở những nơi này cũng mang đến hy vọng vào sự phát triển tương lai...

Dịch vụ 116 sẽ được giao cho Sở BCVT quản lý

(13/09/2006)

Bộ Bưu chính, Viễn thông (BCVT) đang xây dựng đề án chuyển dịch vụ hỗ trợ giải đáp thông tin mạng cố định nội hạt 116 về một mối dưới sự quản lý của các Sở BCVT. Mục tiêu quan trọng nhất của đề án là để khách hàng của mọi doanh nghiệp đều được giải đáp thông tin chất lượng nhất.

Bộ Bưu chính, Viễn thông làm việc với Sở BCVT Lâm Đồng

(22/08/2006)
Ngày 21/8/2006 tại TP.Đà Lạt, Đoàn của Bộ Bưu chính Viễn thông do đồng chí Thứ trưởng Trần Đức Lai chủ trì đã có buổi thăm và làm việc với Sở Bưu chính Viễn thông Lâm Đồng.
 
 
 

Sở Bưu chính, Viễn thông tỉnh Đồng Tháp tổ chức Hội nghị triển khai tập huấn QLNN BCVT và CNTT

(21/08/2006)

Để từng bước đưa công tác quản lý Nhà nước về Bưu chính, Viễn thông và Công nghệ thông tin trên địa bàn tỉnh vào nề nếp. Ngày 02/8/2006, được sự thống nhất của UBND tỉnh, Sở Bưu chính – Viễn thông tổ chức Hội nghị triển khai công tác quản lý Bưu chính, Viễn thông và Công nghệ thông tin. Tham dự có đại diện lãnh đạo UBND huyện, thị xã, lãnh đạo và chuyên viên các phòng Quản lý - Đô thị, Giao thông - Xây dựng thuộc 11 huyện, thị xã trong tỉnh.