Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ hai, ngày 26/10/2020

Tin địa phương

Bộ Bưu chính Viễn thông làm việc với Sở BCVT tỉnh Đồng Nai

(10/10/2006)

Ngày 4/10/2006, Thứ trưởng Bộ BCVT Trần Đức Lai đã thăm và làm việc với Sở BCVT Đồng Nai, Bưu điện tỉnh Đồng Nai và Công ty cổ phần SACOM.

Sở Bưu chính, Viễn thông tỉnh Hà Nam tổ chức đợt thanh tra diện rộng các đại lý Internet công cộng trên địa bàn tỉnh

(05/10/2006)

Đ/c Nguyễn Tuấn Hùng - Giám đốc Sở BCVT phát biểu tại Hội nghị tổng kết công tác thanh traSau một tháng thực hiện các quyết định của Bộ Bưu chính, Viễn thông(BCVT) về việc thanh tra chấp hành pháp luật trong cung cấp và sử dụng dịch vụ Internet tại các doanh nghiệp, các đại lý Internet trên địa bàn tỉnh. đến sáng ngày 03/10/06, đoàn thanh tra liên nghành tổ chức công bố quyết định thanh tra tại bưu điện tỉnh Hà Nam. Tham dự có đồng chí Nguyễn Tuấn Hùng, Giám đốc Sở BCVT, đại diện lãnh đạo Bưu điện tỉnh cùng các đồng chí thanh tra trong đoàn thanh tra liên ngành.

Sở Bưu chính Viễn thông Thái Bình mở hội nghị tập huấn nghiệp vụ QLNN về Bưu chính Viễn thông và Công nghệ thông tin

(30/09/2006)

Để tăng cường năng lực, hiệu quả của công tác quản lý Nhà nước về BCVT và CNTT ngang tầm với yêu cầu phát triển, được sự giúp đỡ của một số đơn vị thuộc Bộ Bưu chính Viễn thông và sự đồng ý của UBND tỉnh Thái Bình, những ngày cuối tháng 9 vừa qua Sở Bưu chính Viễn thông đã tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ QLNN về Bưu chính Viễn thông và Công nghệ thông tin. Tham dự hội nghị có đại diện các phòng liên quan của Công an tỉnh, Sở Văn hoá thông tin; Lãnh đạo và chuyên viên làm công tác QLNN ở các phòng QLĐT, phòng HTKT các huyện, thành phố và đại diện của các Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Bưu chính Viễn thông đóng trên địa bàn Thái Bình.

Sở BCVT Bình Phước: Thanh tra, kiểm tra diện rộng Internet trên địa bàn tỉnh

(29/09/2006)

Hoạt động kiểm tra Internet trên địa bàn tỉnh Bình Phước của đoàn kiểm tra liên ngành chính thức bắt đầu kề từ ngày 10/6/2006. Đoàn kiểm tra liên ngành gồm có Sở BCVT, Sở VHTT, CA tỉnh.

Giám đốc Sở BCVT phải là CIO tại địa phương

(26/09/2006)

Trong khuôn khổ Hội thảo quốc gia về CNTT-TT lần thứ IV từ ngày 21-22/9/2006 với chủ đề "CNTT và sự nghiệp giáo dục, y tế", lãnh đạo Bộ BCVT đã tổ chức buổi tọa đàm với các Sở BCVT về chính sách, cơ chế quản lý và thúc đẩy ứng dụng CNTT ở địa phương dưới sự chủ trì của Thứ trưởng Vũ Đức Đam.