Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ bảy, ngày 11/07/2020

Tin địa phương

“Sở Bưu chính, Viễn thông là cầu nối giúp các doanh nghiệp hợp tác và phát triển”

(13/08/2007)

Đại diện các chi nhánh ký biên bản ghi nhớĐó là cam kết của Giám đốc sở Bưu chính, viễn thông tỉnh Lào Cai, Tô Trọng Tôn, tại hội nghị với các doanh nghiệp Bưu chính, viễn thông và Công nghệ thông tin về việc dùng chung cơ sở hạ tầng Bưu chính, viễn thông và Công nghệ thông tin (BCVT & CNTT) vừa diễn ra sáng 10/8.

Sở Bưu chính Viễn thông Bắc Giang tổ chức Hội nghị triển khai chương trình Viễn thông công ích trên địa bàn tỉnh

(13/08/2007)
Sáng ngày 09/8/2007, Sở Bưu chính Viễn thông Bắc Giang tổ chức Hội nghị triển khai chương trình Viễn thông công ích trên địa bàn tỉnh năm 2007. Tới dự hội nghị có lãnh đạo UBND tỉnh, các huyện, lãnh đạo và chuyên viên các phòng Hạ tầng - Kinh tế của các huyện được hưởng dịch vụ Viễn thông công ích; lãnh đạo và chuyên viên các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Viễn thông công ích trên địa bàn tỉnh.

Sở BCVT tỉnh Quảng Ngãi tổ chức Hội thảo “Hành chính điện tử và giải pháp triển khai”

(09/08/2007)

Nhằm mục đích nâng cao nhận thức và quyết tâm thực hiện việc ứng dụng, phát triển CNTT-TT trong xây dựng nền hành chính điện tử góp phần quan trọng cho sự phát triển kinh tế xã hội tỉnh nhà, UBND tỉnh Quảng Ngãi đã có chủ trương đồng ý và giao Sở Bưu chính, Viễn thông phối hợp với các cơ quan, đơn vị có liên quan tổ chức Hội thảo với chủ đề “Hành chính điện tử và giải pháp triển khai”.

Sở Bưu chính, Viễn thông Hà Tây tổ chức hội nghị giao ban 6 tháng đầu năm ngành Bưu chính, Viễn thông

(08/08/2007)

Hội nghị giao ban 6 tháng đầu năm ngành BCVT Hà TâySáng ngày 7/8/07 Sở Bưu chính, Viễn thông Hà Tây (BCVT) tổ chức hội nghị giao ban 6 tháng đầu năm ngành BCVT. Tham dự cuộc họp có lãnh đạo và các phòng chức năng thuộc Sở BCVT; Về phía các doanh nghiệp có đại diện của Bưu điện tỉnh, Trung tâm Tần số Khu vực I, Chi nhánh Tổng Công ty Viễn thông Quân độ HàTây (Viettel) , Trung tâm Viễn thông Điện lực Hà Tây, Công ty Cổ phần Viễn thông và Xây dựng Bưu điện, Vinaphone, Sài Gòn poss, Hà Nội Telecom, S-phone, FPT trên địa bàn tỉnh, và các phòng Hạ tầng kinh tế huyện.

Sở Bưu chính Viễn thông Thái Bình tổ chức Hội nghị triển khai chương trình Viễn thông công ích trên địa bàn tỉnh

(06/08/2007)

Ngày 3/8/2007, Sở Bưu chính Viễn thông Thái Bình tổ chức Hội nghị triển khai chương trình Viễn thông Công ích trên địa bàn tỉnh. Tới dự có lãnh đạo UBND các huyện, lãnh đạo Hội nông dân, lãnh đạo và chuyên viên các phòng Hạ tầng kinh tế của huyện được thụ hưởng dịch vụ Viễn thông công ích; lãnh đạo và chuyên viên các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Viễn thông công ích trên địa bàn tỉnh.