Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ ba, ngày 05/03/2024

THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG VỚI NÔNG THÔN

Hội Nông dân tỉnh Lâm Đồng: Tọa đàm kỷ niệm 91 năm thành lập Hội Nông dân Việt Nam

25/11/2023 19:20 CH Xem cỡ chữ
(Mic.gov.vn) - 

 Ngày 14/10, Hội Nông dân (HND) tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức tọa đàm để cán bộ, công chức trong cơ quan, ôn lại truyền thống cách mạng vẻ vang của Hội và giai cấp nông dân Việt Nam.


z3.jpg

 Theo đó, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, HND tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức buổi tọa đàm trong nội bộ cơ quan. Buổi tọa đàm với nội dung chính nhằm ôn lại truyền thống của Hội cũng như trao đổi các giải pháp để tiếp tục xây dựng tổ chức HND ngày càng vững mạnh.

Phát biểu tại buổi tọa đàm, ông Bùi Văn Hùng - Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Lâm Đồng chia sẻ, trải qua các thời kỳ cách mạng, HND luôn trung thành với Đảng và dân tộc, trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. HND luôn là trung tâm, nòng cốt cho phong trào nông dân và công cuộc xây dựng nông thôn mới.

Đối với giai cấp nông dân tỉnh Lâm Đồng, trong những năm qua đã có nhiều đóng góp tích cực vào công cuộc đấu tranh giành chính quyền, xây dựng hệ thống chính trị và tham gia phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Điều này góp phần quan trọng để đưa Lâm Đồng trở thành điểm sáng về nông nghiệp công nghệ cao của cả nước, là trọng điểm cung cấp nông sản cho nhu cầu tiêu dùng trong nước và xuất khẩu. 

Trong bối cảnh toàn cầu bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch Covid-19 hiện nay, nhất là từ khi bùng phát đợt dịch Covid-19 lần thứ 4 ở trong nước, các cấp Hội cùng với hội viên nông dân càng nỗ lực phát huy vai trò, trách nhiệm của mình, quyết tâm thực hiện “mục tiêu kép” vừa chống dịch, vừa phát triển kinh tế, thực hiện hàng chục chuyến xe yêu thương, hàng trăm triệu đồng ủng hộ công tác phòng chống dịch.

"Với nỗ lực, trách nhiệm và những kết quả đã đạt được trong thời gian qua, chúng ta tự hào về tổ chức HND - tổ chức chính trị - xã hội của giai cấp nông dân, tự hào về mỗi cán bộ, hội viên nông dân, nông dân tỉnh Lâm Đồng nói chung và cán bộ, công chức, người lao động HND tỉnh nói riêng. Thay mặt Ban Chấp hành HND tỉnh trân trọng ghi nhận và biểu dương công sức đóng góp quan trọng của cán bộ, công chức, người lao động HND tỉnh", ông Hùng phát biểu.

Trong buổi tọa đàm, các cán bộ, công chức cùng nhau nhìn nhận những mặt làm được cũng như những vấn đề cần khắc phục trong công tác Hội. Đồng thời, xác định quyết tâm với thực hiện tốt vai trò chủ thể trong công cuộc xây dựng nông thôn mới, vai trò trụ đỡ của nền kinh tế quốc gia trong bối cảnh phòng chống dịch bệnh hiện nay, đồng hành cùng cộng đồng vượt khó vươn lên.

Theo danviet.vn

Lượt truy cập: 541

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)