Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ hai, ngày 11/12/2023

THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG VỚI NÔNG THÔN

Ông Ngô Trường Sơn được bổ nhiệm làm Chánh Văn phòng điều phối nông thôn mới Trung ương

18/11/2023 20:05 CH Xem cỡ chữ
(Mic.gov.vn) - 

 Ông Ngô Trường Sơn, Phó Vụ trưởng Vụ Kế hoạch (Bộ NNPTNT) được bổ nhiệm giữ chức Chánh Văn phòng Văn phòng điều phối nông thôn mới Trung ương với thời hạn 5 năm, bắt đầu từ 1/3/2022.


q6.jpg

 Chiều 22/3, Bộ NN/PTNT công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ cho Văn phòng điều phối nông thôn mới Trung ương và Trung tâm Xúc tiến thương mại nông nghiệp.

Theo đó, Bộ trưởng Bộ NNPTNT Lê Minh Hoan đã trao quyết định bổ nhiệm cán bộ đối với các ông Nguyễn Minh Tiến, Chánh Văn phòng Văn phòng điều phối nông thôn mới Trung ương và ông Ngô Trường Sơn, Phó Vụ trưởng Vụ Kế hoạch.

Cụ thể, ông Ngô Trường Sơn được điều động, bổ nhiệm có thời hạn giữ chức Chánh Văn phòng Văn phòng điều phối nông thôn mới Trung ương với thời hạn 5 năm, bắt đầu từ 1/3/2022.

Về vị trí mới được bổ nhiệm, ông Ngô Trường Sơn khẳng định sẽ đồng hành với đội ngũ cán bộ của Văn phòng để tiếp tục giải quyết những thách thức, áp lực đang hiện hữu trong quá trình thực hiện Chương trình Mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới.

Trước khi được bổ nhiệm làm Chánh Văn phòng Văn phòng điều phối nông thôn mới Trung ương, ông Ngô Trường Sơn giữ chức Phó Vụ trưởng Vụ Kế hoạch, giúp việc Bộ trưởng Lê Minh Hoan; trước đó ông Sơn cũng từng kiêm vị trí giúp việc cho Bộ trưởng Nguyễn Xuân Cường.

Ông Nguyễn Minh Tiến được điều động, bổ nhiệm có thời hạn giữ chức Giám đốc Trung tâm Xúc tiến thương mại nông nghiệp với thời hạn 5 năm, bắt đầu từ 1/3/2022.

Chia sẻ sau khi nhận quyết định, ông Nguyễn Minh Tiến khẳng định đã sẵn sàng nhận nhiệm vụ mới được phân công và sẽ nỗ lực hết sức để đưa Trung tâm Xúc tiến thương mại nông nghiệp phát triển được như kỳ vọng của lãnh đạo Bộ NNPTNT.

Chia sẻ tại buổi công bố quyết định, Bộ trưởng Lê Minh Hoan hy vọng các lãnh đạo mới của 2 đơn vị sẽ dẫn dắt, truyền tải được cảm xúc được cho các cán bộ của cơ quan để phát triển mạnh mẽ hơn.

Theo danviet.vn

Lượt truy cập: 218

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)