Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ hai, ngày 11/12/2023

THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG VỚI NÔNG THÔN

Cán bộ, hội viên, nông dân tỉnh Lâm Đồng thể hiện tài năng tại Hội thi nhà nông đua tài lần thứ VIII

16/11/2023 19:05 CH Xem cỡ chữ
(Mic.gov.vn) - 

 Hội thi nhà nông đua tài tỉnh Lâm Đồng lần thứ VIII năm 2022 là cơ hội để các cán bộ, hội viên, nông dân thể hiện những hiểu biết về của mình về nông nghiệp, nông dân, nông thôn sau những thời gian làm việc mệt mỏi.


a2_1.jpg 

Sáng ngày 9/8, tại TP.Đà Lạt, Hội Nông dân tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức Hội thi nhà nông đua tài lần thứ VIII năm 2022. Tham dự hội thi gồm 12 đội thi là các cán bộ, hội viên, nông dân đến từ 12 huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng.

Phát biểu khai mạc hội thi, ông Đa Cát Vinh – Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Lâm Đồng cho biết, thông qua hội thi, các đội thi sẽ đa dạng hóa các hình thức tuyên truyền từ đó nâng cao nhận thức cho cán bộ Hội và phong trào nông dân nhất là trên các lĩnh vực phát triển nông nghiệp, xây dựng nông thôn mới và xây dựng giai cấp nông dân Việt Nam.

"Hội thi là sân chơi thiết thực để cán bộ, hội viên nông dân phát huy tính năng động, sáng tạo, luôn có tư duy đổi mới. Đồng thời hội thi cũng là cơ hội để cán bộ, hội viên nông dân có điều kiện giao lưu, học hỏi chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác Hội và phong trào nông dân, kiến thức về nông nghiệp, nông dân, nông thôn.

Đây cũng là dịp để nông dân thể hiện sự nhanh nhạy, tài năng nghệ thuật sau những tháng ngày lao động vất vả, thắt chặt tình đoàn kết, hỗ trợ và gắn bó sẻ chia giữa các hội viên nông dân với nhau", ông Đa Cát Vinh nói.

Được biết, Hội thi nhà nông đua tài tỉnh Lâm Đồng lần thứ VIII năm 2022 sẽ diễn ra trong 1 ngày. Các đội trải qua 4 phần thi gồm: Lời chào nông dân; Kiến thức nhà nông; Nông dân chung sức và Nông dân so tài.

Hội thi lần này khuyến khích các đội phát huy tính nghệ thuật, sáng tạo sân khấu hóa trong hoạt động tuyên truyền để làm phong phú thêm hoạt động của Hội trong thực tiễn. Từ đó, tạo bầu không khí vui tươi, sôi nổi, lan tỏa được ý nghĩa thiết thực trong cuộc sống, lao động và học tập của cán bộ, hội viên nông dân.

Theo danviet.vn

Lượt truy cập: 202

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)