Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ bảy, ngày 09/12/2023

THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG VỚI NÔNG THÔN

Nhan sắc ấn tượng của nữ nông dân trong Hội thi Nhà nông đua tài toàn quốc lần V ở An Giang

31/10/2023 19:25 CH Xem cỡ chữ
(Mic.gov.vn) - 

 Chung cuộc hội thi Nhà Nông đua tài toàn quốc lần V đã kết thúc với giải thưởng cao nhất thuộc về đội chủ nhà An Giang. Cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng với nhan sắc các “bóng hồng" là những nữ nông dân của các đội thi...


f56.jpg 

Theo Ban tổ chức, vòng thi bán kết và chung kết Hội thi Nhà nông đua tài toàn quốc lần thứ V, năm 2022 diễn ra tại An Giang rất sôi động, hấp dẫn với những giây phút căng thẳng, hồi hộp, kịch tính.

Ban Giám khảo, tổ thư ký làm việc công tâm, khách quan, đánh giá đúng khả năng của các đội thi, đã lựa chọn được đội thi xuất sắc, xứng đáng nhất để trao giải nhất, nhì, ba của Hội thi.

Các đội còn lại tuy chưa đạt giải cao nhất nhưng đều xứng đáng là người dành chiến thắng trong lòng cán bộ, hội viên, nông dân và khán giả cả nước. Đây thực sự là những bông hoa đẹp, hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930- 14/10/2022).

Kết quả chung cuộc: Đội thi Hội Nông dân Tuyên Quang và đội thi Hội nông dân Quảng Nam đạt giả Ba; Đội thi Hội Nông dân tỉnh Vĩnh Phúc đạt giải Nhì, riêng Đội thi Hội Nông dân tỉnh An Giang đạt giải nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh, chia sẻ ấn tượng các "bóng hồng" của 1 trong 4 đội thi vào vòng chung kết hội thi Nhà Nông đua tài lần V diễn ra tại TP.Long Xuyên, tỉnh An Giang.

 

Theo danviet.vn

Lượt truy cập: 270

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)