Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chủ nhật, ngày 04/06/2023

THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG VỚI NÔNG THÔN

TP. Ninh Bình: Tập trung đưa các sản phẩm OCOP lên sàn thương mại điện tử

23/10/2022 19:34 CH Xem cỡ chữ
(Mic.gov.vn) - 

Trong quý I năm nay, UBND Thành phố đã chỉ đạo các cơ quan chuyên môn phối hợp với Sở công thương, tập trung hỗ trợ các doanh nghiệp, HTX, cơ sở sản xuất, kinh doanh trên địa bàn để xây dựng Website thương mại điện tử ( đặc biệt chú ý đến các sản phẩm đã đạt các tiêu chuẩn Vietgap, OCOP…).


2310h15.jpg

Hiện nay, các sản phẩm OCOP tiêu biểu do người dân thành phố sản xuất bao gồm: cơm cháy, ngô nếp tươi sấy ( Công ty Cổ phần Sinh hóa Ninh Bình), Trà hoa Cúc ( Hợp tác xã Riti) đã tham gia gian hàng Việt trực tuyến trên các sàn giao dịch thương mại điện tử trong nước như Sendo, Tiki, Lazada…..

Để đẩy nhanh việc hoàn thành kế hoạch số 34 ngày 1/3/2022 về việc phát triển chính quyền số, chuyển đổi số trong đó có “ Kinh tế số”, trong thời gian tới, thành phố tiếp tục chỉ đạo các phòng chức năng rà soát, xây dựng danh mục sản phẩm đặc trưng, sản phẩm OCOP. Tập trung xây dựng thương hiệu, ứng dụng truy xuất nguồn gốc sản phẩm tại xã phường, đồng thời đưa các sản phẩm OCOP của địa phương lên sàn thương mại điện tử, trang thông tin điện tử 

theoninhbinh.gov.vn

Lượt truy cập: 419

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)