Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chủ nhật, ngày 28/05/2023

TIN TỨC

Quảng Trị: Tập huấn tuyên truyền về nông thôn mới

14/11/2014 10:16 SA Xem cỡ chữ
(Mic.gov.vn) - 
Sáng ngày 28/8/2014, Hội Nhà báo tỉnh Quảng Trị phối hợp với Văn phòng điều phối thực hiện chương trình MTGQ xây dựng nông thôn mới (NTM) tỉnh Quảng Trị tổ chức lớp tập huấn “Tuyên truyền về xây dựng nông thôn mới” cho đội ngũ những người làm báo địa phương và Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh.

Chương trình tập huấn nhằm cung cấp cho những người làm báo về nội dung cơ bản của chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng NTM; một số cơ chế, chính sách của Nhà nước trong xây dựng NTM và kết quả sau 3 năm triển khai thực hiện Chương trình nông thôn mới tại tỉnh Quảng Trị.

Với phương thức trao đổi hai chiều đã giúp học viên nhận thức đầy đủ về chương trình MTQG xây dựng, những kinh nghiệm xây dựng NTM ở Quảng Trị và những khó khăn trong quá trình xây dựng NTM. Sau khóa tập huấn, học viên là những người đóng vai trò quan trọng trong việc tuyên truyền, vận động toàn xã hội cùng chung tay xây dựng nông thôn mới trên địa bàn tỉnh, góp phần hoàn thành thực hiện chương trình MTQG xây dựng NTM trong thời gian tới.

 

Nguyễn Văn Thanh

Lượt truy cập: 1559

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)