Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ tư, ngày 04/10/2023

TIN TỨC

Sở TT&TT Hà Tĩnh đào tạo tin học cho các xã xây dựng nông thôn mới

30/06/2011 13:42 CH Xem cỡ chữ
(Mic.gov.vn) - 
Nhằm góp phần hỗ trợ chương trình xây dựng nông thôn mới tại Hà Tĩnh và thực hiện Chương trình đào tạo nhân lực công nghệ thông tin năm 2011, Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông thuộc Sở Thông tin và Truyền thông Hà Tĩnh tổ chức các lớp đào tạo tin học cho các xã thuộc diện thí điểm xây dựng nông thôn mới (NTM) trên địa bàn.


Học viên tham dự đào tạo tin học

Chương trình này nhằm đào tạo, phổ cập kiến thức tin học, Internet cho cán bộ, công chức thuộc 13 xã thí điểm xây dựng nông thôn mới (bao gồm xã Gia Phổ- xã thí điểm NTM của Trung ương, 12 xã chỉ đạo điểm của tỉnh hoàn thành 19 tiêu chí NTM trước năm 2013), từ đó hỗ trợ các xã này hoàn thành tiêu chí về kết nối Internet đến thôn, xóm. Đây cũng là bước chuẩn bị nhân lực CNTT cho quá trình cải cách hành chính, xây dựng chính quyền điện tử các cấp tại Hà Tĩnh trong thời gian tới.

Trong thời gian tới, Sở Thông tin và Truyền thông sẽ tiếp tục thực hiện chương trình đào tạo tin học cho các xã xây dựng nông thôn mới (về đích năm 2015), giúp các địa phương này đạt nhanh các tiêu chí về Bưu chính, viễn thông và Internet theo chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng nông thôn mới tại Hà Tĩnh.

Phạm Văn Báu

Sở TT&TT Hà Tĩnh

Lượt truy cập: 1724

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( )