Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ ba, ngày 16/07/2019

Thi đua - Khen thưởng

Đấu tranh với Facebook, Google:  Bước tiến ngoạn mục

Đấu tranh với Facebook, Google: Bước tiến ngoạn mục

(07/05/2019)

Viết một status, lập 1 fanpage hay mở 1 kênh video Youtube, tất cả thật dễ dàng trong thời đại bùng nổ mạng xã hội. Thông tin phong phú đa dạng, mới nóng, độc lạ… hấp dẫn hàng chục triệu người dùng. Mạng xã hội đã trở thành một ngôi nhà ảo thú vị và tiện ích, mang lại nhiều mặt tích cực cho cộng đồng.

Hãy đi rồi sẽ tới

Hãy đi rồi sẽ tới

(07/05/2019)

Lăn xả vào cuộc sống, không lùi bước, chọn việc khó để làm, chọn đường chưa ai đi,“hãy đi rồi sẽ tới” là cách nhà báo Nguyễn Thị Thu Hằng (Phóng viên Ban Thời sự, báo VietNamNet) đã làm sống động công tác nghiệp vụ trong toàn báo VietNamNet. 

Biến cái không thể thành có thể, giá trị của sự dấn thân

Biến cái không thể thành có thể, giá trị của sự dấn thân

(07/05/2019)

Chính phủ điện tử! Chuyển đổi số! Ở đó, một nền hành chính phi giấy tờ phải được vận hành trơn tru, thông suốt trên nền tảng công nghệ thông tin đồng bộ và hiện đại. Nhiệm vụ chính của Cục Tin học hóa là xây dựng các văn bản quy định quản lý quá trình này. 

Say mê phi thường, việc khó cũng thành

Say mê phi thường, việc khó cũng thành

(07/05/2019)

Năm 2014, Cục An toàn thông tin thành lập, chỉ có 5 người, chưa có kinh phí hoạt động. Trọng trách vô cùng nặng nề khi các hệ thống kỹ thuật về an toàn thông tin quy mô quốc gia chưa có. Hệ thống thông tin của các cơ quan Nhà nước hầu chưa đầu tư bảo mật  Việt Nam nằm trong danh sách các nước có tỷ lệ lây nhiễm mã độc và tấn công mạng vào loại cao nhất trên thế giới.