Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ sáu, ngày 24/02/2017

Tư vấn cai thuốc lá

Làm thế nào để đàn ông bỏ thuốc lá?

(21/12/2015)
Hút thuốc lá là một thói quen có hại cho sức khỏe, có thể gây ung thư phổi, ung thư môi miệng, bệnh về tim mạch và tăng huyết áp… Đối với những người đàn ông đã chót bị thuốc lá “cám dỗ” thì những bí quyết dưới đây có thể giúp bạn tránh xa sức hút mãnh liệt thuốc lá:

Nicotine - lựa chọn thay thế để bỏ thuốc lá

(18/12/2015)
Cai thuốc lá không phải là chuyện dễ dàng nhưng cũng không phải không làm được. Với những người nghiện thuốc lá trong thời gian dài thì liệu pháp thay thế nicotine là một lựa chọn tốt nhất để từ bỏ thuốc lá. 

Lập kế hoạch để tránh xa thuốc lá - “hung thần” của sức khỏe

(17/12/2015)
Đối với những người nghiện thuốc lá, việc từ bỏ hút thuốc dường như là một khó khăn lớn nhất. Tuy nhiên, nếu quyết tâm và có kế hoạch đúng, bạn có thể sẽ từ bỏ được thói quen nguy hại cho sức khỏe này.

Bạn làm gì để giúp người thân cai thuốc lá?

(15/12/2015)
Khói thuốc chứa hơn 4.000 hóa chất độc hại không chỉ gây nguy hiểm cho người hút mà còn cho người hít phải, tuy nhiên phần lớn mọi người đều không nhận thức được mức độ nguy hại này. Nếu bạn có người thân nghiện thuốc lá, hãy giúp họ nhanh tránh xa “hung thần” của sức khỏe này. Vậy làm thế nào để giúp người thân cai thuốc lá?

10 bước cần làm để bỏ thói quen hút thuốc lá

(08/12/2015)
Thuốc lá có thể gây nghiện như là các chất gây nghiện bất hợp pháp. Vậy làm thế nào để từ bỏ thói nghiện nguy hiểm này? Nếu bạn thực sự muốn bỏ thuốc lá, hãy tham khảo những bước sau đây sẽ phần nào giúp bạn từ bỏ thuốc lá nhanh hơn:

14 lời khuyên giúp bạn bỏ thuốc lá

(23/11/2015)
 Hút thuốc lá có thể gây ung thư, bệnh tim và đột quỵ.Từ bỏ thuốc lá là điều cần thiết nhưng không phải ai cũng thực hiện được. Vậy làm thế nào để tạm biệt với thói quen hút thuốc lá vốn gây nhiều rắc rối cho vấn đề sức khỏe?

Dùng thuốc có lượng nicotine thấp có thể giúp bạn bỏ thuốc lá

(23/11/2015)
 Theo một nghiên cứu, dùng thuốc có lượng nicotine thấp có thể giúp bạn bỏ thuốc lá…

Những kinh nghiệm cai thuốc lá

(23/11/2015)
Hút thuốc là là có hại cho sức khỏe và đa số những người nghiện thuốc đều đã cố gắng bỏ thuốc lá nhiều lần, nhưng rồi lại tái nghiện. Vậy làm thế nào để có thể bỏ thuốc lá thành công? Xin cung cấp một số gợi ý để bạn có thể bỏ thuốc lá như sau:
Smartphone giúp cai nghiện thuốc lá

Smartphone giúp cai nghiện thuốc lá

(23/11/2015)
Những ứng dụng hoặc thiết bị kết nối được trang bị công nghệ giúp người hút thuốc lá giảm thiểu, thậm chí có thể bỏ hẳn việc tiêu thụ sản phẩm độc hại này, hiện đang được nhiều người quan tâm. Dưới đây là những ứng dụng có thể có tác dụng với người nghiện thuốc lá đang muốn cai nghiện.