Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ hai, ngày 18/11/2019

TIN HOẠT ĐỘNG CỦA BỘ

Nâng cao kiến thức quốc phòng, an ninh cho người dân huyện Đồng Văn

25/10/2018 09:21 SA Xem cỡ chữ
(Mic.gov.vn) - 

Hôm nay (25/10), tại tỉnh Hà Giang, Bộ TT&TT và Hội Nông dân huyện Đồng Văn (tỉnh Hà Giang) phối hợp tổ chức Hội nghị phổ biến kiến thức quốc phòng, an ninh cho người dân trên địa bàn huyện Đồng Văn.


20181025-m07.jpg
 
Quang cảnh hội nghị
 
Đây là năm đầu tiên, Bộ TT&TT và Hội Nông dân huyện Đồng Văn (tỉnh Hà Giang) phối hợp tổ chức Hội nghị phổ biến kiến thức quốc phòng, an ninh cho người dân trên địa bàn huyện. Tham gia lớp học, các học viên được bồi dưỡng kiến thức, nghiên cứu học tập các chuyên đề về: Quan điểm, chủ trương của Đảng về quốc phòng, an ninh quốc gia và xây dựng thế trận an ninh nhân dân trong tình hình mới; Chính sách của Nhà nước về dân tộc, tôn giáo; Quản lý và bảo vệ chủ quyền biên giới, biển, đảo Việt Nam trong tình hình mới; Phòng, chống diễn biến hòa bình, bạo loạn lật đổ.
 
Thông qua hội nghị góp phần tạo chuyển biến tích cực trong nhận thức của cán bộ, đảng viên và người dân về quan điểm, đường lối quốc phòng - an ninh của Đảng, Nhà nước đối với nhiệm vụ xây dựng nền quốc phòng toàn dân vững mạnh trong tình hình mới, góp phần bảo vệ vững chắc Tổ quốc xã hội chủ nghĩa. Trên cơ sở đó, tạo sự đồng thuận trong toàn xã hội, sự thống nhất về hành động trong toàn hệ thống chính trị từ Trung ương đến các địa phương./.

PV

Lượt truy cập: 212

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 1)