Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ tư, ngày 22/01/2020

Tin hoạt động của Bộ

Hội nghị tiêu chuẩn – đo lường – chất lượng chuyên ngành Bưu chính, viễn thông và công nghệ thông tin

(24/11/2004)
Ngày 23/11/2004, tại 18 Nguyễn Du - Hà Nội đã diễn ra Hội nghị tiêu chuẩn – đo lường – chất lượng chuyên ngành Bưu chính, viễn thông và công nghệ thông tin. Đến dự phát biểu khai mạc và chỉ đạo hội nghị có TS. Mai Liêm Trực, Thứ trưởng thường trực Bộ Bưu chính, Viễn thông, đại diện lãnh đạo các Vụ chức năng thuộc Bộ BCVT, các Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Bưu chính, Viễn thông và Công nghệ thông tin như : VNPT, Viettel, Saigon Postel... cùng các chuyên gia thuộc lĩnh vực tiêu chuẩn – đo lường – chất lượng về Bưu chính, Viễn thông và Công nghệ thông tin (BCVT&CNTT).

Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ ngành Bưu điện làm việc với Ủy ban Quốc gia Vì sự tiến bộ phụ nữ Việt Nam

(18/11/2004)
Chiều ngày 17/11/2004, tại trụ sở Bộ Bưu chính, Viễn thông 18 Nguyễn Du - Hà Nội, Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ (VSTBPN) ngành Bưu điện đã làm việc với Ủy ban Quốc gia Vì sự tiến bộ phụ nữ Việt Nam.

Thư của Bộ trưởng Bộ Bưu chính, Viễn thông nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11 năm 2004.

(18/11/2004)
Gửi các thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý, công nhân viên, học sinh, sinh viên và học viên Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông và các trường trong Ngành.

Thứ trưởng Bộ BCVT Đặng Đình Lâm thăm và làm việc tại Bưu điện Thừa Thiên Huế

(11/11/2004)
Nhân chuyến công tác dự Hội nghị bàn về phát triển kinh tế-xã hội và bảo đảm an ninh, quốc phòng của các tỉnh miền Trung, sáng ngày 9/11/2004, đoàn công tác của Bộ BCVT do Thứ trưởng Đặng Đình Lâm dẫn đầu đã có buổi thăm và làm việc với Bưu điện tỉnh Thừa Thiên-Huế.

Hội thảo chính sách phát triển Công nghệ thông tin và truyền thông Việt Nam

(10/11/2004)
Ngày 9/11/2004, tại Hà Nội, Bộ Bưu chính, Viễn thông đã tổ chức Hội thảo Chính sách phát triển công nghệ thông tin và truyền thông Việt Nam. Đến dự Hội thảo có Bộ trưởng Bộ Bưu chính, Viễn thông Đỗ Trung Tá, Thứ trưởng Bộ Bưu chính, Viễn thông Lê Nam Thắng, đại diện cơ quan quản lý nhà nước về Bưu chính, Viễn thông và Công nghệ Thông tin của Lào, Campuchia, Myanmar, đại diện các bộ, ban ngành Trung ương và địa phương, các doanh nghiệp BCVT và CNTT trong và ngoài nước.