Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ tư, ngày 22/01/2020

Tin tức trong ngành

Viễn thông Tp Hồ Chí Minh: Khách hàng có thể trả tiền cước tại hệ thống giao dịch của Agribank

(29/11/2008)

Để mở rộng các kênh thanh toán cước và đa dạng hoá hình thức thu cước, rút ngắn thời gian thu cước tạo thuận lợi và đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng, Viễn thông TP.Hồ Chí Minh và Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn TP.HCM (Agribank) vừa chính thức ký hợp đồng hợp tác thu cước dịch vụ viễn thông VNPT qua hệ thống Agribank trên địa bàn TP.HCM.

Dư luận khu vực và quốc tế đánh giá cao về triển lãm Vietnam Telecomp & Electronics 2008

(29/11/2008)

Triển lãm Telecomp & Electronics đang diễn ra tại Thành Phố Hồ Chí Minh, đã thu hút được trên 200 doanh nghiệp trong nước và quốc tế tham dự. Dư luận khu vực Châu á Thái Bình Dương và quốc tế đánh giá cao sự kiện này bởi sự tập trung về chủ đề và mật độ các doanh nghiệp về lĩnh vực điện tử và viễn thông.

VDC và Motorola thử nghiệm WiMAX di động đầu tiên tại Việt Nam

(29/11/2008)

Ngày 27/11, Motorola đã chính thức công bố việc triển khai thử nghiệm mạng WiMAX di động đầu tiên cho Công ty VDC, thuộc VNPT, nhà cung cấp dịch vụ Internet lớn nhất Việt Nam với quy mô hơn 100 thiết bị đầu cuối khách hàng tại Hà Nội và TP.HCM.

Mobifone chú trọng công tác chăm sóc khách hàng

(29/11/2008)

Để cùng chia sẻ thành công và gửi lời cám ơn của mình đến khách hàng, ngày 28/11, tại Hà Nội, Mobifone đã tổ chức Hội nghị khách hàng VIP 2008 dành cho các khách hàng đã gắn bó với Mobifone trong suốt 15 năm qua, đại diện các doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước sử dụng nhiều thuê bao, khách hàng có mức cước cao, có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Mobifone.... Trước đó, Hội nghị này cũng đã được tổ chức tại Tp.Hồ Chí Minh, Tp.Cần Thơ; Hải Phòng và Đà Nẵng.

Telecomp & Vietnam Electronics 2008 - Cơ hội gặp gỡ giữa doanh nghiệp và khách hàng

(28/11/2008)

Diễn ra từ 26 đến 29/11/2008 tại Tp.HCM, Triển lãm Quốc tế lần thứ 12 về Viễn thông, CNTT và các sản phẩm điện tử (Vietnam Telecomp & Vietnam Electronics 2008) được sự bảo trợ chính thức của Bộ Thông tin và Truyền thông và được đồng tổ chức bởi Tập đoàn Bưu chính & Viễn thông Việt Nam (VNPT) phối hợp cùng Công ty Dịch vụ Triển lãm Adsale (Adsale). Triển lãm cũng đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ rất nhiều các nhà tài trợ bao gồm: Tài trợ Kim cương của SK Telecom, Alcatel-Lucent, EVN Telecom, Huawei và ZTE Corporation, Tài trợ Tiệc của Orange France Telecom, Tài trợ Vàng của Nokia Siemens Networks, NTT DOCOMO và Samsung... Đây là sự kiện Triển lãm kép trong lĩnh vực VT-CNTT và Điện tử lớn nhất trong năm tại Việt Nam.